Thể thao

MU trọng thưởng De Gea bằng mức lương cao ngất ngưởng

Theo nhiều nguồn tin ở Anh, MU đang tính gia hạn hợp đồng với thủ thành De Gea. Trong đó, người gác đền người Tây Ban Nha sẽ nhận được mức lương cao ngất ngưởng ở MU.

Hợp đồng của De Gea và MU sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau. Dù Quỷ đỏ được quyền tự động gia hạn với De Gea thêm 1 năm nhưng họ lại đang muốn trao bản hợp đồng dài hạn hơn cho thủ thành người Tây Ban Nha.
 
De Gea sắp trở thành thủ môn nhận lương cao nhất MU

Theo nhiều nguồn tin tờ Anh (Guardian, Daily Mail…), MU đang tính kéo dài hợp đồng của De Gea tới năm 2022. Trong đó, mức lương của thủ thành này sẽ được nâng từ 180.000 bảng/tuần lên 220.000 bảng/tuần sau thuế (chưa kể thưởng). Nếu tính cả thuế, số tiền MU phải trả cho De Gea lên tới 400.000 bảng/tuần

Với mức thu nhập ấy, De Gea sẽ trở thành thủ môn nhận lương cao nhất Premier League. Nếu tính riêng ở MU, mức lương của thủ thành này cũng chỉ kém duy nhất Alexis Sanchez (500.000 bảng/tuần).

Dù sao, đó cũng là phần thưởng tương xứng với đóng góp của người gác đền người Tây Ban Nha cho MU những năm qua. Mùa giải trước, anh vừa giành giải “Găng tay vàng” ở Premier League.

Việc Real Madrid đã chiêu mộ thủ thành Thibaut Courtois giúp MU thảnh thơi hơn rất nhiều trong việc giữ chân De Gea. Bản thân người gác đền này cũng thừa nhận đang hạnh phúc ở MU và chưa có ý định ra đi. Cha của De Gea, ông Jose, cũng khẳng định con trai mình muốn gắn bó với MU trong thời gian dài hạn.

Tác giả bài viết: H.Long

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC