Thể thao

Không khí trung thu tại SVĐ Cẩm Phả

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Trung thu, không khí của mùa lễ hội dường như đang ngập tràn khắp mọi nơi. SVĐ Cẩm Phả chiều hôm qua cũng không phải ngoại lệ.Không khí tại thời điểm 15 phút trước khi diễn ra cuộc tiếp đón các XSKT Cần Thơ trên sân Cẩm Phả của CLB Than Quảng Ninh: Rộn ràng tiếng trống, tiếng chiêng, cùng những bộ trang phục sặc sỡ màu sắc của những CĐV Than Quảng Ninh đã đem đến cho SVĐ Cẩm Phả một không gian đặc trưng thú vị của mùa Trung thu.

"Tụi em cũng là CĐV của đội bóng Than Quảng Ninh, hôm nay tụi em muốn mang không khí trung thu này đến để tặng cho tất cả các CĐV của đội bóng, đặc biệt là các CĐV nhí ở trên sân" - Một CĐV của Than Quảng Ninh chia sẻ.

Từ những màn bóng bay, pháo điện đã trở nên quen thuộc của hội CĐV Than Quảng Ninh, đến những hình thức cổ vũ độc đáo, sáng tạo của màn múa lân truyền thống dường như đã đem đến thiện cảm cho những ai đến với SVĐ Cẩm Phả dù chỉ một lần. Và chúng tôi càng cảm thấy thán phục hơn khi được biết, đội múa lân này không phải là những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Chị Vũ Thanh Thúy - Hội CĐV CLB Than Quảng Ninh cho biết: "Thành phần tham gia trong đội trống và đội lân đều là con em của các hội viên hội CĐV của CLB bóng đá Than Quảng Ninh. Các em chưa từng biểu diễn ở đâu, hôm nay là lần đầu tiên, các em được tập cách đây nửa tháng để chuẩn bị cho sự kiện ngày hôm nay".

Với những tình cảm đặc biệt mà những người yêu mến đội bóng Than Quảng Ninh giành cho các cầu thủ, hội CĐV Than Quảng Ninh đã và đang rất nỗ lực để hoàn thiện hình ảnh về một hội CĐV chuyên nghiệp nhất của giải bóng đá VĐQG.

Tác giả bài viết: Dư Kiên (Ban Thể Thao)

Nguồn tin: vtv.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

BÀI MỚI ĐĂNG CÙNG CHUYÊN MỤC

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC