Thể thao

HLV Wenger chính thức nhận án cấm chỉ đạo từ FA

Với lời lẽ không đúng mực với trọng tài Mike Dean, HLV Wenger đã nhận án cấm chỉ đạo 3 trận, kèm theo đó, ông phải nộp phạt số tiền 40.000 bảng.

Như đã biết, Arsenal đã phải hứng chịu quả phạt đền ở phút cuối trận đấu với West Brom sau khi trọng tài Mike Dean xác định bóng chạm tay Calum Chambers trong vòng cấm. Tuy nhiên, những người Arsenal đã phản đối dữ dội quyết định này khi cho rằng Calum Chambers đã để tay sát người.
 
HLV Wenger bị cấm chỉ đạo 3 trận vì có lời lẽ không đúng mực với trọng tài Mike Dean

Sau trận đấu, HLV Wenger đã lên tiếng chỉ trích trọng tài Mike Dean. Phát biểu trước báo giới, ông nói: “Đó là tình huống chạm tay không chú ý của Calum Chambers. Khi anh ta ở gần quả bóng thì làm sao tránh được. Chả nhẽ phải bắt anh ta để tay trong túi quần à? Tôi không muốn lãng phí thời gian nói về trọng tài. Tôi đã quen sống chung với điều đó”.

Sau đó, LĐBĐ Anh (FA) đã lên tiếng buộc tội HLV Wenger có lời lẽ không đúng mực với trọng tài. Ngày hôm qua, ông thày người Pháp chính thức bị trừng phạt. Theo đó, ông bị cấm chỉ đạo 3 trận và phải nộp phạt số tiền 40.000 bảng.

Trang chủ của FA thông báo: “HLV Wenger sẽ chịu án cấm chỉ đạo 3 trận sau khi bị buộc tội có hành vi sai trái. Sau cuộc điều tra từ Ủy ban độc lập của FA, HLV Wenger đã thừa nhận có lời lẽ và hành vi không đúng mực, khi nghi ngờ về tính trung thực của trọng tài. Bên cạnh đó, ông cũng chịu án phạt 40.000 bảng”.

Như vậy, HLV người Pháp sẽ không thể dẫn dắt Arsenal trong ba trận đấu với Nottingham Forest (FA Cup), Chelsea (League Cup) và Bournemouth (Premier League).

Tác giả bài viết: H.Long

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: trọng tài, cấm chỉ
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC