Thể thao

HLV Minh Chiến thay ông Tuấn “con” dẫn dắt U19 Việt Nam

HLV Trần Minh Chiến đã nhận lời mời từ phía LĐBĐ Việt Nam (VFF) để dẫn dắt U19 Việt Nam tham dự giải U21 Quốc tế tại Cần Thơ vào ngày 12.12 tới đây.

HLV Trần Minh Chiến sẽ thay thế HLV Hoàng Anh Tuấn để dẫn dắt lứa U19 Việt Nam. Ảnh: TN

HLV Hoàng Anh Tuấn, người từng dẫn dắt U19 Việt Nam trong 3 năm qua và gặt hái được nhiều thành công, về “đầu quân” cho Học viện PVF trong vai trò Trưởng Ban huấn luyện. Cùng với đó là việc trợ lí Đình Hồng Vinh về dẫn dắt CLB XSKT Cần Thơ, thế nên lựa chọn tối ưu ở ghế HLV U19 Việt Nam dành cho HLV Trần Minh Chiến.

U19 Việt Nam ở lần tập trung sắp tới sẽ chuẩn bị lực lượng tốt nhất để tham dự giải U21 Quốc tế diễn ra tại Cần Thơ trung tuần tháng 12 tới.

Do đã dẫn dắt U21 B.Bình Dương lọt đến bán kết VCK U21 Quốc gia nên ông Chiến cũng là ứng viên được chọn vào Ban huấn luyện U21 Việt Nam chuẩn bị đá giải U21 quốc tế sẽ khởi tranh từ ngày 12.12. Vì thế, VFF đã báo cho BTC biết để sắp xếp lại nhân sự hợp lý nhất, nhằm giúp cả U19 và U21 Việt Nam dự giải với đội ngũ ban huấn luyện tốt nhất.

 
HLV Trần Minh Chiến sẽ cùng U19 Việt Nam tham dự giải U21 Quốc tế diễn ra tại Cần Thơ vào ngày 12.12 tới. Ảnh: TN

HLV Trần Minh Chiến là người từng làm trợ lí cho HLV Hoàng Anh Tuấn tại VCK World Cup U20 tại Hàn Quốc. Cùng với đó là kinh nghiệm nhiều năm làm công tác đào tạo trẻ cũng như gặt hái được nhiều thành công ở các sân chơi này.

Đó là lí do HLV Trần Minh Chiến được lựa chọn để dẫn dắt lứa U19 Việt Nam ở giải U21 Quốc tế sắp tới.
Theo danh sách do HLV Hoàng Anh Tuấn giới thiệu, 21 cầu thủ tập trung U19 Việt Nam là những nòng cốt vừa giành vé dự VCK U19 Châu Á 2018. Bản danh sách này đang được rà soát lại và có thể sẽ còn bổ sung một vài cái tên vào giờ chót. 

Theo HLV Trần Minh Chiến, ông cũng đã chọn cho mình những cộng sự để chia sẻ công việc cùng ông trong thời gian nắm đội U19. Các trợ lí được ông Chiến đề cử với VFF là trợ lí Nguyễn Văn Đàn (HAGL), Nguyễn Tuấn Phong (PVF).

Tác giả bài viết: Đình Thảo

Nguồn tin: laodong.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC