Thể thao

Công Phượng đột nhiên đăng tải chia sẻ đầy tâm sự

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lại vừa khiến người hâm mộ cảm động với những dòng cảm xúc viết về tháng Năm.


Mới đây, trên trang facebook cá nhân hơn 1,7 triệu người theo dõi, Công Phượng đã có những dòng chia sẻ về những ngày tháng Năm đầy tâm sự:

"Tháng Năm về!

Ngoài kia tiếng ve râm ran gọi Hè, những cành phượng đỏ rực rỡ cả một góc trời, từng đám hoa bằng lăng tím đua nhau khoe sắc, Phượng lại nhớ một thời áo trắng học trò.

Tuy không giống như các bạn bè cùng trang lứa là được trải dài tuổi thơ ở tại nơi mình sinh ra nhưng với Phượng năm tháng học trò vẫn luôn giữ mãi trong kí ức.

12 tuổi vào gia nhập CLB HAGL JMG, Phượng như bước vào một thời kì khác của đời học sinh. Phượng không như các bạn sáng nô nhau đến trường rồi nô nhau về ăn cơm nhà, không được bước trên những con đường chất chứa nhiều kỷ niệm.

Thay vào việc đi về nhà làm nũng bố mẹ thì chúng tớ ra sân luyện tập với quả bóng. Khi các bạn đang ở trong bóng râm thì chúng tớ đang chạy hộc tốc ngoài ánh nắng chói chang.

Xung quanh Phượng chỉ toàn là "trai" nên cũng chẳng thể nào lãng mạn công phu ngồi ép từng cánh phượng vào trang sách. Không có một dòng lưu bút để bây giờ ngồi đọc lại. Và rồi năm tháng đó cũng qua để lại trong lòng bao tiếc nuối với thầy cô, bạn bè, với tuổi thơ.

Tháng Năm về trong lòng Phượng vẫn rạo rực lắm, vẫn cảm được sự hồi hộp lo lắng trước mỗi kì thi.

Tháng Năm về chúc các em là fan của Phượng có được thành tích tốt trong học tập và kết quả mĩ mãn các kì thi sắp đến".

 
Những tâm sự của Công Phượng.

Đó là tâm sự của Công Phượng trong những ngày chớm Hè. Qua đó, chàng cầu thủ Nghệ An cũng gửi gắm đến những người yêu mến anh sắp phải đương đầu với các kì thi có được kết quả tốt nhất.

Tác giả bài viết: Triệu Mẫn

Nguồn tin: soha.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC