Thể thao

Công Phượng cùng đồng nghiệp SLNA quyên góp ủng hộ gia đình các liệt sỹ

Nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Đô Lương (Nghệ An), Công Phượng cùng nhiều tuyển thủ quốc gia tại SLNA sẽ có trận giao hữu để quyên tiền từ thiện từ các mạnh thường quân trên địa bàn huyện.

Theo đó, vào lúc 15h00 ngày 13/2 tại sân xã Đặng Sơn sẽ diễn ra trận đấu từ thiện giữa Ngôi sao xứ nghệ và tuyển Đô Lương nhằm quyên góp ủng hộ cho các gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Đô Lương (Nghệ An). Trận đấu này dự kiến sẽ có sự góp mặt của hàng loạt tuyển thủ quốc gia như Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Công Phượng…
 
Các ngôi sao xứ Nghệ đá giao hữu nhằm ủng hộ các gia đình liệt sỹ

Thông tin từ ban tổ chức cho biết những ngôi sao xứ Nghệ như Phi Sơn, Trọng Hoàng, Hoàng Thịnh, Quốc Vượng… sẽ khoác chung màu áo, đối đầu với các nhà ĐKVĐ của huyện Đô Lương với sự góp mặt của những cái tên có thể kể đến như Công Phượng và Quang Tình. Đại diện BTC cũng cho biết toàn bộ số tiền thu được từ trận đấu thiện nguyện này sẽ được trao tặng tận tay 21 hộ gia đình thân nhân liệt sỹ tại huyện nhà, nhằm giúp họ có được một cái Tết Mậu Tuất sung túc hơn.
 
Trao đổi với báo chí trong nước về trận đấu từ thiện đầy ý nghĩa này, tiền vệ Trần Phi Sơn – người vừa chuyển đến khoác áo CLB TPHCM ở mùa giải 2018 cho biết: “Mảnh đất xứ Nghệ vẫn còn rất nhiều nơi vất vả và có hoàn cảnh rất khó khăn. Để được có ngày hôm nay, chúng tôi luôn ghi nhớ những công lao của các anh hùng liệt sỹ. Bởi vậy với tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, chúng tôi muốn góp được chút sức nhỏ kêu gọi những tấm lòng hảo tâm để chung tay, ủng hộ những phần quà để chia sẻ với những gia đình liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đô Lương”.
 
Ngoài những ngôi sao xứ Nghệ đang khoác áo các đội tuyển Việt Nam thời gian gần đây, BTC cũng đang có lời mời các cựu tuyển thủ quốc gia khác như Văn Quyến, Huy Hoàng… tham dự trận đấu từ thiện ý nghĩa này.  

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

Nguồn tin: thethaovietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC