Thể thao

AC Milan quyết không bán Donnarumma

Giám đốc thể thao của CLB AC Milan - ông Massimiliano Mirabelli đã quyết định sẽ không bán Gianluigi Donnarumma cho tới hết mùa giải năm sau.

Hiện tại bản hợp đồng của thủ môn trẻ Gianluigi Donnarumma với AC Milan chỉ còn thời hạn tới mùa hè sang năm. Do vậy, đội chủ sân San Siro đã thảo bản hợp đồng mới nhằm gia hạn với thủ thành sinh năm 1998 này.
 
AC Milan quyết không bán Gianluigi Donnarumma trong mùa hè này. (Ảnh: Getty)
 
Nhưng Donnarumma đã quyết định không ký vào bản hợp đồng mới với AC Milan. Điều này minh chứng, khả năng thủ thành 18 tuổi đang muốn rời khỏi AC Milan để tìm bến đỗ mới.

Đáp trả cho hành động của Donnarumma, Giám đốc thể thao của CLB AC Milan- ông Massimiliano Mirabelli đã ra quyết định không cho phép thủ môn trẻ này rời đội bóng trước hợp đồng.

Chia sẻ với tờ Sportitalia, ông nói: “Donnarumma là thủ môn tài năng, là một anh chàng tuyệt vời. Cậu ấy sẽ không đi đâu khi mùa giải năm sau kết thúc”.

Ở mùa giải năm ngoái, Gianluigi Donnarumma đã thi đấu 38 trận đấu cho AC Milan, anh có 12 lần giữ sạch lưới và hiệu suất cứu thua ở mỗi trận lên tới 3,14 lần./.

Tác giả bài viết: Trường Giang

Nguồn tin: vov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC