‘Ronaldo là số 7 chưa từng có trong lịch sử Real’

Ronaldo đang nhận được nhiều lời khen từ đồng đội. Chứng kiến những đóng góp lớn của anh cho Real, trung vệ Ramos khẳng định CR7 là tiền đạo xuất sắc trong lịch sử "Los Blancos".

Barcelona và màn khởi động hoàn hảo trước thềm Siêu kinh điển?

Đang dẫn đầu La Liga đầy ấn tượng, nhưng Barca vẫn cảm thấy áp lực từ các đối thủ bám đuổi. Đoàn quân HLV Valverde cần chiến thắng trước Deportivo ở vòng 16 La Liga tại Nou Camp để tạo đà cho Siêu kinh điển vào tuần sau với Real Madrid.

Số khổ và bạc bẽo quá, Công Vinh ơi!

Nghỉ bóng đá nhưng Công Vinh bây giờ vẫn không dứt được thị phi và “miệng lưỡi” dư luận. Bóng đá Việt Nam hiếm có cầu thủ nào đứng giữa lằn ranh dư luận như Công Vinh.

U23 Việt Nam hạ U23 Thái Lan: Vui có chừng...

Không phải khi nào bóng đá Việt Nam cũng có thể chiến thắng một đội bóng của Thái Lan, chính bởi thế việc thầy trò HLV Park Hang Seo làm được điều này ở M150 Cup khó có thể không vui. Nhưng, nên nhớ rằng đây chỉ là một giải giao hữu mà thôi...

Hai mặt của Công Phượng và quân bầu Đức

Có đến bảy cầu thủ của HA Gia Lai góp mặt trong đội tuyển U-23 Việt Nam chơi giải M-150 Cup và lần lượt ra sân đầy đủ ở hai trận thắng U-23 Myanmar 4-0, thua U-23 Uzbekistan 1-2. Mách các bác cách giảm đau lưng, cổ, vai hiệu quả từ loại cây đơn giản