Thế giới

Sốc: Bé gái 10 tuổi sinh con sau khi bị anh trai cưỡng hiếp

Một bé gái 10 tuổi đã gây xôn xao dư luận Colombia khi sinh hạ một bé trai, mà nguyên do là bị chính anh trai của mình cưỡng hiếp.

Một bé gái 10 tuổi với danh tính không tiết lộ đã được đưa đến bệnh viện tại khu tự quản Florencia (tỉnh Caqueta, Colombia) và sinh hạ một bé trai. Do cơ thể cô bé vẫn chưa phát triển hoàn chỉnh nên các bác sĩ đã phải sử dụng hình thức mổ để mang bé trai ra ngoài cơ thể mẹ.
 
Bé gái 10 tuổi sinh con sau khi bị chính anh trai của mình cưỡng hiếp khiến nhiều người phải sốc
 
Cả bé gái và em bé vừa chào đời đều khỏe mạnh sau ca mổ.

Camilo Diaz, giám đốc bệnh viện nơi cô bé sinh con, cho biết: “Theo thông tin chúng tôi nhận được, bé gái này đã mang thai sau khi bị cưỡng hiếp bởi một thành viên trong gia đình”.

Còn theo điều tra của cảnh sát, bé gái nói trên sống cùng với cha mẹ và người anh trai của mình tại khu tự quản Puerto Leguizamo (tỉnh Putumayo, Colombia). Cô bé này đã bị chính anh trai của mình cưỡng hiếp nhiều lần đến mức có thai và phải sinh con khi mới 10 tuổi.

Theo truyền thông địa phương, cha mẹ của cô bé biết được hành động của con trai mình nhưng đã không thông báo với cảnh sát vì không muốn con trai đi tù.

Danh tính cũng như độ tuổi của người anh trai đã cưỡng hiếp em gái mình không được tiết lộ.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tác giả bài viết: Nhi Nguyễn

Nguồn tin: dantri.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC