Thế giới

Sao phim người lớn từng dọa kiện ông Trump bị bắt

Sao phim người lớn Stormy Daniels đã bị bắt tại một câu lạc bộ thoát y ở Ohio do bị cáo buộc cho phép một khách hàng chạm vào người, luật sư của cô này cho biết hôm nay 12/7.

Sao phim người lớn Stormy Daniels (Ảnh: Getty)

CBS dẫn lời ông Michael Avenatti, luật sư riêng của cô Daniels, cho biết sao phim người lớn này đã bị cảnh sát bắt giữ tại một câu lạc bộ thoát y ở Columbus, Ohio. "Cô ấy bị bắt giữ vì bị cho là đã cho phép một khách hàng chạm vào người khi ở trên sân khấu", ông Avenatti viết trên Twitter.

Luật sư này cho rằng, Daniels bị bắt chỉ vì hành động như cô từng làm ở gần 100 câu lạc bộ thoát y khác trên khắp nước Mỹ. Ông Avenatti cáo buộc, đây có thể chỉ là một cái “bẫy” và mang động cơ chính trị.

Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, từng là tâm điểm của dư luận sau khi xuất hiện thông tin về mối quan hệ tình ái trước kia giữa cô với Tổng thống Mỹ Donald Trump vào năm 2006.

Trong đơn kiện gửi tòa án ở Los Angeles, Daniels cho biết luật sư riêng của ông Trump từng nhiều lần tìm cách che giấu thông tin về mối quan hệ với nhà lãnh đạo Mỹ. Daniels cũng tiết lộ bản “thỏa thuận im lặng” được ký trước ngày diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, trong đó yêu cầu cô không được để lộ thông tin này ra ngoài. Tuy nhiên, đơn kiện của Daniels nói rằng do ông Trump không phải là người trực tiếp đặt bút ký vào thỏa thuận nên bản thỏa thuận này vô hiệu và cô không có nghĩa vụ phải giữ bí mật.

Tổng thống Trump và luật sư của ông đã nhiều lần lên tiếng bác bỏ cáo buộc này.

Tác giả bài viết: Minh Phương

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC