Doanh nhân giải quyết nợ nần bằng súng

Mới đây, tòa án Khamovniki, Matxcơva của Nga đã ra phán quyết đối với doanh nhân Rashid Boziev về các tội giết người và mua bán, tàng trữ, sử dụng vũ khí bất hợp pháp. Nạn nhân là luật sư của triệu phú Dmitry Doykhen - chủ nợ của ông Boziev.

Hình ảnh Đoàn Thị Hương tại phiên tòa lần 2

Phiên xử Đoàn Thị Hương cùng một nghi phạm khác người Indonesia trong vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol tại sân bay Kuala Lumpur (Malaysia) đã kết thúc, dự kiến phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tới.

Việt Nam - Séc tăng cường hợp tác nhiều mặt

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Cộng hòa Séc từ ngày 11 tới 14/4 theo lời mời của Chủ tịch Thượng viện Séc Milan Stech, nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt giữa hai nước.

Kim Jong Un lệnh sơ tán khẩn khỏi Bình Nhưỡng

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được cho là đã lệnh cho cư dân Bình Nhưỡng rời thủ đô ngay lập tức. Điều này làm dấy lên lo ngại Triều Tiên đang chuẩn bị cho chiến tranh.

Hôm nay Đoàn Thị Hương ra tòa: Đề nghị Malaysia xét xử công bằng

Hôm nay, Đoàn Thị Hương và nghi phạm người Indonesia trong vụ sát hại người đàn ông Triều Tiên được cho là ông Kim Jong-nam ra tòa lần hai. Đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã đề nghị phía Malaysia bảo đảm việc xét xử công bằng, đúng pháp luật Malaysia và thông lệ quốc tế.