Việt Nam - Séc tăng cường hợp tác nhiều mặt

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Cộng hòa Séc từ ngày 11 tới 14/4 theo lời mời của Chủ tịch Thượng viện Séc Milan Stech, nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt giữa hai nước.

Kim Jong Un lệnh sơ tán khẩn khỏi Bình Nhưỡng

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được cho là đã lệnh cho cư dân Bình Nhưỡng rời thủ đô ngay lập tức. Điều này làm dấy lên lo ngại Triều Tiên đang chuẩn bị cho chiến tranh.

Hôm nay Đoàn Thị Hương ra tòa: Đề nghị Malaysia xét xử công bằng

Hôm nay, Đoàn Thị Hương và nghi phạm người Indonesia trong vụ sát hại người đàn ông Triều Tiên được cho là ông Kim Jong-nam ra tòa lần hai. Đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã đề nghị phía Malaysia bảo đảm việc xét xử công bằng, đúng pháp luật Malaysia và thông lệ quốc tế.

Báo Malaysia: Nghi phạm Đoàn Thị Hương khó thoát tội

Triều Tiên dường như đã thành công khi thoát ra khỏi những rắc rối liên quan tới vụ ám sát Kim Chol, một công dân của nước này, vốn gây căng thẳng ngoại giao gay gắt với Malaysia suốt thời gian qua.

Lãnh đạo Mỹ - Trung điện đàm về Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Trung Quốc Tập Cận Bình hôm 12/4 đã điện đàm để thảo luận về các biện pháp đối phó với Triều Tiên, vài ngày sau một cuộc họp thượng đỉnh tại Florida.

Kẻ giết người hàng loạt bị đánh chết trong tù

Donald Harvey, 64 tuổi, kẻ giết người hàng loạt có biệt danh “Thiên thần của thần chết” đã tử vong hôm 30-3 vừa qua, sau khi bị đánh đập dã man trong nhà tù ở Toledo, bang Ohio (Mỹ).

Đại sứ Mỹ dữ dội tố cáo Nga

Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley mô tả Nga đang hoảng sợ và bị cô lập tiếp sau vụ tấn công hóa học thảm khốc mà quân đội Syria được cho là đã thực hiện.