Con trai Bin Laden dọa tấn công trả thù Mỹ

Ngày 13/5 vừa qua, Hamza bin Laden, 28 tuổi, con trai của Osama bin Laden - kẻ đứng đầu tổ chức khủng bố khét tiếng al-Qaeda đã bị đặc nhiệm Mỹ tiêu diệt hôm 2/5/2011 – đã xuất hiện trên một đoạn băng video gửi tới những người ủng hộ tổ chức này tại các quốc gia phương Tây, kêu gọi họ hãy tấn công nước Mỹ.

Triều Tiên công bố lý do thử tên lửa

Triều Tiên hôm 15/5 tuyên bố đã thử thành công tên lửa tầm trung-xa mới phát triển, nhằm xác minh khả năng mang "một đầu đạn hạt nhân cỡ lớn".

Việt Nam thúc đẩy hợp tác với Nhật Bản, Pakistan

Chiều 14/5, nhân dịp tham dự Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường” tại Bắc Kinh, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có cuộc gặp với Thủ tướng Pakistan Nawar Sharif và Tổng Thư ký đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật - Việt Toshihiro Nakai.

Mexico: Nổ lớn kinh hoàng do ăn cắp

Ngày 14-5, Tập đoàn dầu khí quốc gia Mexico (Pemex) đã xác nhận đã xảy ra một vụ nổ đường ống dẫn nhiên liệu tại khu dân cư El Mango, thành phố Minatitlan.

"Cơn lốc" sexting dễ khiến nhiều phụ nữ trầm cảm và tự sát

ChildLine - Một tổ chức phi lợi nhuận của Anh chuyên giải quyết những vấn đề của người trẻ đã đưa ra một thống kê đáng kinh ngạc: Trong năm 2016 có 1.392 trường hợp tư vấn tâm lý liên quan đến sexting (chát bằng tin nhắn có nội dung tình dục), tăng 15% so với năm trước. Nhiều thiếu nữ nghiện sexting dễ lao vào con đường mại dâm hoặc bị chính bạn trai mình trả thù bằng cách tung ảnh “nóng” lên mạng, dẫn đến trầm cảm và tự sát.