Thi thể bị ném từ máy bay rơi trúng nóc bệnh viện

Thi thể 1 người đàn ông bị ném ra khỏi máy bay, đã rơi trúng nóc Bệnh viện An sinh xã hội Mexico ở thị trấn Eldorado, bang Sinaloa, miền Bắc nước này vào khoảng 7h30 (giờ địa phương) ngày 12-4.

Ván cờ đã bắt đầu

Trung Quốc đã điều 150.000 binh sĩ đến biên giới với Triều Tiên đề phòng trường hợp xảy ra một cuộc tấn công phủ đầu của Mỹ. Ván cờ đã bắt đầu.

Mỹ bất ngờ ném ‘siêu bom’ xuống Afghanistan

Quân đội Mỹ vừa thả một quả bom phi hạt nhân uy lực nhất nhằm vào các mục tiêu tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS). Đây cũng là lần đầu tiên loại vũ khí này được sử dụng trong chiến đấu.

Doanh nhân giải quyết nợ nần bằng súng

Mới đây, tòa án Khamovniki, Matxcơva của Nga đã ra phán quyết đối với doanh nhân Rashid Boziev về các tội giết người và mua bán, tàng trữ, sử dụng vũ khí bất hợp pháp. Nạn nhân là luật sư của triệu phú Dmitry Doykhen - chủ nợ của ông Boziev.

Hình ảnh Đoàn Thị Hương tại phiên tòa lần 2

Phiên xử Đoàn Thị Hương cùng một nghi phạm khác người Indonesia trong vụ sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol tại sân bay Kuala Lumpur (Malaysia) đã kết thúc, dự kiến phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tới.

Việt Nam - Séc tăng cường hợp tác nhiều mặt

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm chính thức Cộng hòa Séc từ ngày 11 tới 14/4 theo lời mời của Chủ tịch Thượng viện Séc Milan Stech, nhằm tiếp tục củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt giữa hai nước.