Tay súng bắn tỉa khét tiếng của IS bị tiêu diệt

Abu Moussa al-Muhajer, tay súng bắn tỉa khét tiếng của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) mới đây đã bị tiêu diệt ở Iraq, trang Iraq News dẫn nguồn thạo tin cho biết ngày 13/7.

Cái chết bí ẩn sau vụ kiện lái xe taxi ở Mỹ

Mark cho rằng tài xế taxi đột nhập vào ngôi nhà để rình rập, quấy rối và giết vợ anh nhằm trả thù. Tuy nhiên, nhóm điều tra vẫn luôn trăn trở tìm ra sự thật của vụ án mạng.

Mỹ tuyên bố thủ lĩnh IS ở Afghanistan bị tiêu diệt

Thủ lĩnh Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) Abu Sayed đã bị thiệt mạng trong một cuộc không kích nhằm vào trụ sở của tổ chức ở tỉnh Kunar, Afghanistan, Lầu Năm Góc cho biết ngày 14/7.

Tấn công axit liên hoàn gây sốc London

Cảnh sát thủ đô London - Anh cho biết hai người đàn ông trên xe máy đã gây ra 5 vụ tạt axit khắp thủ đô trong gần 1 tiếng rưỡi vào tối 13-7.

Pháp-Mỹ: 'Bằng mặt, chưa bằng lòng'

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được đón tiếp với tư cách khách mời danh dự tại buổi lễ duyệt binh chào mừng Quốc khánh Pháp 14/7, song đằng sau những cái bắt tay thân thiện cũng như cử chỉ thiện chí của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, triển vọng quan hệ Pháp - Mỹ vẫn chưa rõ ràng.

Mỹ tính trả lại Nga 2 khu nhà ngoại giao

Nhà Trắng đang xem xét khả năng trả lại cho Nga hai khu nhà ngoại giao bị tịch thu hồi năm ngoái nhằm tạo cơ hội hợp tác giữa Moscow và Washington.

Con rể ông Trump bị kêu gọi từ chức

Nhiều nghị sĩ Mỹ kêu gọi Jared Kushner từ chức sau khi biết tin anh từng họp với luật sư Nga trong chiến dịch tranh cử của bố vợ.