51 người Hàn Quốc giấu vàng vào 'vùng kín'

Ngày 23/5, Hải quan Hàn Quốc (KCS) cho biết đã phá đường dây buôn lậu vàng từ Nhật Bản, Trung Quốc vào nội địa. 51 người bị bắt giữ do giấu vàng vào "vùng kín" và trực tràng.

Lĩnh 390 năm tù giam vì tội giết người

Một băng nhóm xã hội đen ở El Salvador nhận mức án 390 năm tù giam cho mỗi thành viên vì đã gây ra những vụ sát hại đẫm máu hồi tháng 3/2016.

Chân rết IS đứng sau vụ đánh bom Jakarta

Jamaah Ansharut Daulah (JAD), nhóm phiến quân có liên hệ với tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), được cho đã gây ra vụ đánh bom liều chết ở Đông Jakarta hôm 24/5.

Cảnh chạy loạn như thời chiến tại Philippines

Hàng nghìn người dân ở thành phố Marawi miền nam Philippines đã phải sơ tán trước những cuộc đụng độ gia tăng giữa quân đội và nhóm phiến quân Hồi giáo "chân rết" của IS.

5 tàu cá Việt Nam bị Indonesia bắt giữ

5 tàu cá Việt Nam bị tàu Kiểm ngư Indonesia bắt khi đang hoạt động đánh bắt bình thường, 4 tàu trong số đó đã được thả theo yêu cầu của lực lượng chức năng Việt Nam.

Bí ẩn bên trong phố đèn đỏ Amsterdam - Hà Lan

Các cô gái 'bán hoa' phải khai báo thu nhập và đóng thuế, ngược lại chính quyền thành phố sẽ chăm sóc sức khoẻ, cải thiện điều kiện làm việc cho họ. Đây là một trong số những điều kỳ lạ đang diễn ra ở phố đèn đỏ Amsterdam, Hà Lan.

Ai là người đứng sau nhóm phiến quân Maute?

Maute, nhóm phiến quân khủng bố có liên hệ với IS, đã chiếm thành phố Marawi của Philippines khiến Tổng thống Rodrigo Duterte phải ban bố thiết quân luật trên toàn đảo Mindanao.