Cuộc sống hậu Nhà Trắng của ông Obama

Sau khi rời Nhà Trắng từ cuối tháng 1, cựu Tổng thống Barack Obama đã dành nhiều thời gian hơn cho những kế hoạch riêng của bản thân và tham gia vào nhiều sự kiện cộng đồng mà ông cảm thấy hứng thú.

Thâm nhập thị trường chợ đen ketamine ở Ấn Độ

Phóng viên BBC điều tra đường dây buôn bán ketamine công khai, rộng rãi trên thị trường chợ đen ở Ấn Độ và những mánh khóe để vận chuyển chất ma túy này trên khắp thế giới.

Những phân tích sau vụ tấn công kép ở Iran

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Iran Mohammad Hossein Zolfagari ngày 8-6 xác nhận, tổng số nạn nhân thiệt mạng trong các vụ tấn công khủng bố hôm 7-6 là 13 người và 43 người khác bị thương. Phó Tổng Thư ký Hội đồng an ninh quốc gia tối cao Iran Reza Seifollahi cho biết những kẻ gây ra vụ tấn công kép này là những người Iran đã gia nhập cái gọi là Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Bí ẩn vụ thảm án 60 năm chưa có lời giải ở Nga

Tháng 2/1959, một nhóm 9 người đi trượt tuyết do Igor Dyatlov dẫn đầu đã thiệt mạng ở phía bắc dãy núi Ural. Những người trẻ tuổi này chết trong hoàn cảnh khá lạ, tới mức cho đến giờ nó vẫn là một bí ẩn.

IS hành quyết 2 con tin Trung Quốc

Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã sát hại 2 giáo viên người Trung Quốc mà chúng bắt cóc ở Pakistan hồi tháng trước, hãng tin Amaq cho biết hôm qua 8/6.

Đại sứ quán Mỹ ở Ukraine bị tấn công

Một kẻ tấn công chưa rõ danh tính đã ném một thiết bị nổ vào khuôn viên Đại sứ quán Mỹ ở thủ đô Kiev, Ukraine vào sáng sớm nay 8/6. Cảnh sát cho biết không có thương vong sau vụ tấn công.