Chuyên gia nói về ban lãnh đạo mới của Trung Quốc

Năm tân ủy viên thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc được đánh giá sẽ hỗ trợ Tổng Bí thư Tập Cận Bình triển khai các kế hoạch chính trị lớn trong tương lai, giới chuyên gia Trung Quốc nhận định.

Singapore có hộ chiếu mạnh nhất thế giới

Sau khi được Paraguay chấp nhận cho nhập cảnh mà không cần thị thực, hộ chiếu Singapore chính thức trở thành hộ chiếu "quyền lực" nhất thế giới.

Chân dung nữ MC xinh đẹp tranh cử tổng thống Nga

Xinh đẹp, nổi tiếng và bản lĩnh là những điểm nhấn nổi bật của ngôi sao truyền hình Ksenia Sobchak - người có thể sẽ trở thành “đối thủ” của Tổng thống Vladimir Putin trong cuộc bầu cử Nga năm 2018.

Ông Putin từng cứu cha của "đối thủ"

Cô Ksenia Sobchak, ngôi sao truyền hình dự định tranh cử tổng thống Nga năm sau, đã có những phát biểu phản đối chính sách của ông Vladimir Putin vào ngày 24-10.

Mỹ ngừng lệnh cấm người tị nạn

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 24/10 đã ký sắc lệnh cho phép nối lại hoạt động tiếp nhận người tị nạn, nhưng sẽ kéo dài thời gian giải quyết hồ sơ xin tị nạn của công dân 11 quốc gia bị coi là có “nguy cơ cao”.

Phe Cộng hòa điều tra Clinton, Obama

Các nhà lập pháp đảng Cộng hòa thông báo mở hai cuộc điều tra mới liên quan đến bà Hillary Clinton và ông Barack Obama, đảng Dân chủ.