Bão Talim càn quét Nhật Bản khiến 40 người thương vong

Chỉ trong vòng 24 tiếng kể từ khi cơn bão nhiệt đới Talim đổ bộ Nhật Bản, 2 người đã thiệt mạng, 3 người mất tích và 38 người khác bị thương tính đến 18-9 theo thống kê của The Straits Times.

Trung Quốc dùng sông nước để “chơi khó” Ấn Độ?

Trong lúc tranh chấp biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ ở khu vực cao nguyên Doklam vừa bắt đầu hạ nhiệt, hai nước dường như sắp phải đối mặt với một vấn đề gây căng thẳng mới liên quan tới sông Brahmaputra khi Bắc Kinh được cho là không chia sẻ các thông tin quan trọng với New Delhi về dòng sông này.

Bị vợ đánh vỡ đầu vì dám chê nấu ăn dở

Nhận xét về “tài nghệ nấu ăn” của vợ đôi khi không phải là một quyết định đúng đắn và một người đàn ông sống tại Nigeria đã “rất thuộc” bài học này khi bị vợ đánh vỡ đầu chỉ vì... chê vợ nấu ăn dở.

Cuộc vượt ngục gây chấn động thế giới của tử tù xuyên quốc gia

David McMillan - tên tội phạm ma túy khét tiếng người Anh trở nên nổi tiếng thế giới khi vượt ngục thành công khỏi nhà tù nổi tiếng nghiêm ngặt của Úc và nhất là nhà tù Klong Prem tại Thái Lan. Không chỉ thế, tử tù vượt ngục này còn cho ra đời một cuốn sách kể lại hành trình cuộc vượt ngục của mình.

Bị đánh hôn mê vì chê thức ăn nhà hàng

Một cặp đôi Trung Quốc bị đánh dã man sau khi chê thức ăn mà họ đặt tại một nhà hàng địa phương thông qua ứng dụng giao hàng trực tuyến.