Thế giới

Con gái đẩy bố từ tầng ba để bảo vệ người yêu

Một người đàn ông ở Ấn Độ tử vong sau khi bị chính con gái mình và bạn trai đẩy từ tầng ba xuống trong lúc ẩu đả.

Cô gái đã bị bắt trong khi bạn trai cô vẫn đang bỏ trốn. Ảnh: Zee News

Vishwanath Sahu, 48 tuổi, tỉnh dậy và phát hiện ra cô con gái 21 tuổi đang ở cùng với bạn trai Dharmendra trong phòng riêng vào lúc 4h sáng 7/1. 

Tức giận, ông Vishwanath chửi mắng đôi nam nữ trước khi ẩu đả với Dharmendra. Lo lắng cho người yêu, cô con gái xông tới đánh trả bố. Trong lúc cãi vã, cặp đôi đẩy ông Vishwanath từ ban công xuống. 

"Bố tôi bị đẩy từ ban công tầng 3 xuống, đúng khoảng trống giữa nhà tôi và nhà bên cạnh. Chị ấy và Dharmendra đã lập tức bỏ trốn. Chúng tôi tin là chị ấy cũng có liên quan vì chị ấy thậm chí còn không ở lại để xem tình trạng bố thế nào", India Times dẫn lời Sanjay, con trai ông Vishwanath, nói. 

Nghe thấy tiếng chồng hét lên lúc ngã xuống đất, vợ ông Vishwanath tỉnh giấc. Bà lập tức đưa chồng tới bệnh viện địa phương, nơi các bác sĩ chuyển ông đến bệnh viện Safdarjung ở Delhi để cứu chữa. Tuy nhiên, cú ngã khiến nạn nhân bị thương quá nặng và không thể qua khỏi. 

Người nhà cho biết cô gái và Dharmendra, một nhân viên kinh doanh tại cửa hàng bán điện thoại ở Khora, đã yêu nhau được hai năm nhưng Dharmendra vẫn chưa có ý định cưới. 

"Anh ta thường xuyên tỏ ra lưỡng lự khi chúng tôi nhắc đến chuyện kết hôn. Lúc thì anh ta bảo mẹ đang không được khỏe, lúc lại lấy lý do khác để từ chối", Sanjay nói. 

Hiện tại cô gái đã bị cảnh sát bắt giữ, trong khi bạn trai cô vẫn đang bỏ trốn.

Tác giả bài viết: Hướng Dương

Nguồn tin: ngoisao.net

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: đàn ông, tử vong, trong lúc
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC