Quảng Ninh 24h

http://quangninh24h.vn


Hữu Thắng - chàng trai 9x Vĩnh Phúc gây sốt vì ảnh chụp kỷ yếu quá... đẹp trai

Anh chàng Đỗ Hữu Thắng bất ngờ gây chú ý trên mạng vì vẻ đẹp trai trong bức ảnh chụp kỷ yếu cùng lớp của mình cuối năm lớp 12.
Mới đây, trên một group nổi tiếng đã chia sẻ ảnh chụp kỷ yếu của lớp học toàn... trai đẹp nhanh chóng thu hút sự chú ý với hơn 6 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Trong đó, nổi bật hơn cả là chàng trai có mái tóc xoăn cùng gương mặt khá trẻ con.
 
Ảnh chụp kỷ yếu của anh chàng điển trai thu hút sự chú ý của cư dân mạng
 
Chàng trai tóc xoăn gây ấn tượng với gương mặt dễ thương

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra thông tin và trang cá nhân của anh chàng này. Theo đó, anh chàng có tên là Đỗ Hữu Thắng, sinh năm 1999 ở Vĩnh Phúc. Hiện anh chàng đang là tân sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam tại TP. HCM.
 
Anh chàng điển trai này sinh năm 1999, cao 1m75

Khi phóng viên Đời sống Plus liên hệ với Hữu Thắng, anh chàng chia sẻ rằng mình hoàn toàn bất ngờ vì không hề biết ảnh chụp kỷ yếu của mình được đăng tải lại và gây chú ý như vậy. Khi được nhiều người quan tâm, gửi lời mời kết bạn và nhắn tin trên Facebook, Hữu Thắng hoang mang vì sợ mình đã gây ra... "phốt" nào đó.
 
Hữu Thắng hoang mang vì sợ mình gây ra "phốt" nên được nhiều người quan tâm

Chàng trai 9x cho biết bức ảnh được chụp vào tháng 4 năm nay tại trường THPT Yên Lạc 2 tỉnh Vĩnh Phúc. Sau khi tốt nghiệp THPT, Hữu Thắng đã thi đỗ trường Học viện Hàng không Việt Nam tại TP HCM chuyên ngành quản trị kinh doanh.
 
Hữu Thắng hiện là sinh viên trường Học viện Hàng không Việt Nam

Sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Phúc nhưng khi quyết định trở thành tân sinh viên của trường Học viện Hàng không Việt Nam, đồng nghĩa với việc Hữu Thắng phải sống xa gia đình, người thân và bạn bè. Anh chàng tâm sự: "Kế hoạch thi hoàn toàn do mình tự quyết định, vì mình yêu thích ngôi trường này từ rất lâu rồi. Gia đình cũng ủng hộ mình. Học xa nhà tất nhiên là rất nhớ mọi người. Nhiều khi cảm thấy cô đơn, lạc lõng nhưng dần dần mình cũng đã quen".
 
Anh chàng nhiều khi cảm thấy cô đơn, lạc lõng khi xa nhà nhưng dần dần cũng đã quen

Công việc yêu thích của Hữu Thắng là kiểm soát viên không lưu. Sắp tới anh chàng có dự định học song song thêm ngành quản lí hoạt động bay. Chàng trai sở hữu chiều cao 1m75 đang cố gắng học tập để theo đuổi ước mơ lớn của mình.
 
Hữu Thắng từng chụp ảnh cùng Đổng Ánh Quỳnh - thí sinh The Face mùa 2

Đề cập đến thắc mắc của nhiều cư dân mạng về chuyện tình cảm, Hữu Thắng cho biết ảnh chụp cùng các bạn nữ trên trang cá nhân hầu hết là bạn thân và em gái. Anh chàng mới chia tay người yêu và hiện tại vẫn đang độc thân.

Một số hình ảnh khác của Hữu Thắng:

 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Minh Hoàng

Nguồn tin: doisongvietnam.vn