Pháp luật - An Ninh - Giao thông

Xe CSGT gây tai nạn, quân nhân tử vong: Hỏi thăm suốt

Trong vụ xe CSGT gây tai nạn khiến một quân nhân tử vong, vợ nạn nhân cho biết mấy ngày qua phía CSGT cũng đến thăm hỏi gia đình.

Va chạm liên hoàn với xe công vụ, một quân nhân tử vong
► Xe CSGT nát đầu sau tai nạn, một người trọng thương


Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xảy ra vào 22 giờ ngày 6/6 ở khu vực nhà thờ phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) là Nguyễn Văn Hùng (SN 1971, trú tại phường Minh Thành, Quảng Yên, Quảng Ninh).

Chia sẻ với PV sau vụ việc vừa qua, vợ nạn nhân cho biết: "Vụ tai nạn xảy ra là điều không ai mong muốn. Sau khi chiếc xe CSGT gây tai nạn khiến chồng tôi tử vong, phía CSGT và người nhà người gây tai nạn đều đến thăm hỏi động viên gia đình.

Từ hôm chồng tôi ở bệnh viện cho đến lúc về nhà, phía người nhà CSGT cũng đến. Sáng nay họ cũng tới đưa tiễn chồng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tới thời điểm hiện tại họ chưa nói gì tới việc giải quyết, trước tiên họ bảo xong xuôi rồi sẽ nói chuyện này. Trước mắt tôi thấy họ đều là những người có trách nhiệm.

Sau sự việc, họ đứng ra dàn xếp không bỏ mặc nạn nhân và gia đình nên gia đình cũng không bức xúc lắm. Nếu bản thân họ nhận ra lỗi và trách nhiệm thì chúng tôi cũng không ý kiến gì".

 
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh nhân vật cung cấp)

Vợ ông Hùng nhớ lại: "Hôm xảy ra tai nạn, chồng tôi đi thăm người ốm ở bệnh viện Uông Bí. Trước khi tai nạn xảy ra, chồng tôi có gọi điện đang từ viện trở về, tuy nhiên đến quá giờ mà chồng vẫn chưa về khiến gia đình lo lắng thì bất ngờ có người dùng số của chồng tôi gọi điện thoại cho mẹ chồng thông báo vụ tai nạn.

Nhận được tin báo tôi vội đến hiện trường nhưng lúc đó, họ đã đưa chồng tôi đến bệnh viện.

Bình thường chồng tôi đi đâu rất cẩn thận, tính của anh cũng cẩn thận. Hôm đó anh ấy đi thăm người ốm nên không uống rượu. Lúc đến hiện trường tôi cũng có thấy bảo xe của CSGT đang tránh xe nào đó nên đã đâm vào xe của chồng tôi".

Về tinh thần chung, vợ nạn nhân mong muốn làm sao cho hai bên hài hòa, không muốn có vấn đề gì xảy ra.

Như thông tin trước đó, chiếc xe của Đội tuần tra Cảnh sát giao thông số 1 (tên cũ là đội 1.18) mang biển kiểm soát 14A 013.19 (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh Quảng Ninh) đã va chạm với xe môtô do ông Hùng điều khiển khiến nạn nhân tử vong.

Một nhân chứng có mặt kể lại, vào thời điểm trước khi xảy ra tai nạn, ô tô của CSGT chạy với tốc độ rất nhanh.

Tác giả bài viết: Thanh Thanh 

Nguồn tin: baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC