Pháp luật - An Ninh - Giao thông

Quảng Ninh: Ô tô bẹp rúm đầu sau khi đâm trúng cột điện tọa... giữa đường

Cú va chạm mạnh khiến cây cột điện nằm giữa đường gãy đổ, chiếc xe KIA bị móp đầu, bung túi khí. Sự việc được ghi nhận trưa 27/07 tại Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh.

Trưa ngày 27/07 trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh vụ tai nạn vừa xảy ra ở Hùng Thắng, Hạ Long khiến một chiếc xe 7 chỗ bị hư hỏng nặng do đâm thẳng vào cột điện!
 
Ảnh Mạnh Bá Lê

Cú va chạm cực mạnh khiến cây cột điện bị gãy, đổ gập xuống trong khi chiếc xe 7 chỗ mới tinh hiệu KIA bị móp đầu, bung túi khí ghế lái. Rất may đã không ghi nhận thiệt hại về người, tài xế ô tô chỉ bị thương nhẹ.
 
Hình ảnh và thông tin về vụ tai nạn hi hữu sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và hiện đang được chia sẻ rộng rãi. Về nguyên nhân tai nạn, nhiều người nhận định tài xế ô tô có lẽ cũng có một phần lỗi khi lái xe tốc độ cao thiếu quan sát. Nhưng điểm đáng chú ý và gây tranh cãi nhất là vị trí cây cột điện: nằm ở giữa đường.
Ảnh Mạnh Bá Lê

Theo nhiều thông tin, vị trí xảy ra tai nạn nằm trên con đường mới hoàn thành, đưa vào sử dụng của phường Hùng Thắng. Do đường mới được làm rộng ra so với đường cũ nên vị trí cây cột điện đáng lẽ là ở vỉa hè đường cũ thì lại nằm đúng tim đường mới. 

Cho đến nay đường đã thông, xe cộ chạy nườm nượp nhưng không hiểu sao cây cột điện vẫn chưa được di chuyển. Hiện tại vụ việc đang được điều tra làm rõ, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Tác giả bài viết: Vũ Quang

Nguồn tin: ttvn.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: sự việc
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC