Pháp luật - An Ninh - Giao thông

Quảng Ninh: Một thanh niên bị đánh chấn thương sọ não, tràn dịch phổi

Anh Đàm Quang T. (trú tại xã Tiền An, TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, anh đang đi đánh cá thì bất ngờ bị một nhóm người tấn công chấn thương sọ não, tràn dịch phổi.

Theo anh T., sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 26/8. Vào thời điểm trên, anh T. đang trên đường đi đánh cá tại khu vực đầm Bình Hương (xã Hoàng Tân, TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) thì bị một nhóm gồm 3 đối tượng dùng hung khí lao vào đánh, chém liên tiếp vào đầu, mặt, bắt trói hai tay treo lên cột nhà.
 
Các vết thương để lại trên người anh T. sau khi bị một nhóm đối tượng tấn công.
 
Anh T. cho biết, 3 đối tượng hành hung mình có tên Tí, Khỉ, Chí, con trai của chủ đầm Nguyễn Văn Thiện.
 
Anh T. nói thêm: “Lúc đó tôi đi trên bờ đầm nhà ông Thiện nên họ nghĩ tôi ăn trộm hải sản, họ dùng hung khí lao vào đánh đập tôi, bắt trói hai tay lại đưa lên thuyền mang ra giữa đầm dìm tôi xuống nước. Sau đó ông Thiện tiếp tục đem tôi lên bờ treo lên cột nhà rồi ba người họ tiếp tục hành hung tôi ngất đi 4 lần. Khi tôi ngất đi, họ dội nước cho tỉnh rồi tiếp tục đánh đến khi công an có mặt thì sự việc mới dừng lại. Họ đánh tôi gãy hai xương sườn, tràn dịch phổi, chấn thương đầu, tay, chân. Do bị đánh đau quá, nên tôi phải ký vào biên bản nhận ăn trộm hải sản”.
 
Chị Nguyễn Thị Th. (vợ anh T.) cho biết, tại UBND xã Hoàng Tân, gia đình tôi không tin vào mắt mình, máu me đầm đìa từ đầu đến chân, chồng tôi là người khỏe mạnh nhưng khi đó không thể ngồi được, ông Thiện bắt chúng tôi phải nộp 40 triệu đồng mới thả người.
 
Trao đổi với PV, ông Trần Anh Tuấn, Trưởng Công an xã Hoàng Tân cho biết, khi nhận được tin có ăn trộm tại đầm nhà ông Nguyễn Văn Thiện, cơ quan công an đã ra hiện trường, sau đó đưa anh T. về UBND xã Hoàng Tân, sơ cứu vết thương tại Trạm y tế xã, sau đó bàn giao cho cơ quan Công an TX. Quảng Yên xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Tam Anh

Nguồn tin: kinhtenongthon.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC