Pháp luật - An Ninh - Giao thông

Quảng Ninh: Hai đối tượng người Trung Quốc liều lĩnh cướp tài sản, đâm trực diện công an khi bỏ trốn

Hai đối tượng người Trung Quốc liều lĩnh lao vào một cây xăng cướp tiền, sau khi bị phát hiện còn lái xe đâm trực diện vào Công an.

Theo đó, vào khoảng 23h ngày 7/8 lực lượng chức năng Công an TP Móng Cái đã bắt giữ hai đối tượng người Trung Quốc liều lĩnh lao vào một cây xăng thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tiến Hòa đóng trên địa bàn xã Hải Tiến để cướp tiền và ô tô của nhân viên cây xăng.

Theo nội dung sự việc, vào khoảng 22h30 ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu H, là nhân viên cây xăng thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và xây dựng Tiến Hòa (địa chỉ tại đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc) đang trở về văn phòng của công ty ASEAN sau ca làm việc.

 
Cây xăng nơi xảy ra sự việc.

Lúc này, có 2 đối tượng người Trung Quốc (chưa rõ danh tính) bất ngờ xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị H. để cướp tiền.

Phát hiện tiếng động ở trong văn phòng, một nhân viên khác của công ty đã gọi điện cho nhân viên ngoài cây xăng (cạnh đó) cùng người dân lân cận đến vây bắt các đối tượng.
Tuy nhiên, khi nhân viên cây xăng đến nơi thì các đối tượng đã bỏ chạy. Trong đó, 1 đối đối tượng chạy ra phía cây xăng thì bị nhân viên bắt giữ và giao cho công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp ô tô BKS 14 - 9988 tại văn phòng Công ty ASEAN để tẩu thoát.
 
Một trong hai đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ.

Trong khi công an phường Hòa Lạc đang áp giải đối tượng bị bắt giữ về trụ sở, bất ngờ bị đối tượng còn lại vừa cướp xe ô tô đuổi theo đâm trực diện vào công an phường để giải thoát cho đồng bọn.

Khi giải cứu được đồng bọn, 2 đối tượng này điều khiển xe ô tô chạy quanh Khu công nghiệp Hải Yên và bất ngờ đâm bật cần chốt trạm km15. Khi chạy đến km16 thì xe ô tô lao xuống ruộng và bi lực lượng chức năng bắt giữ.

Thông tin về sự việc với báo chí, đại diện Công an TP Móng Cái xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn. Hiện các đối tượng đang bị tạm giữ để điều tra, làm rõ và xứ lý theo quy định của pháp luật.

 

Tác giả bài viết: Văn Đại

Nguồn tin: www.phapluatplus.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC