Sỹ quan trẻ trải nghiệm chuyện bắt truy nã

Là trinh sát trẻ, nhưng thành tích truy bắt tội phạm truy nã của Trung úy Nguyễn Duy Cường (Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh) đã rất ấn tượng.

Quảng Ninh:Vi phạm tố tụng nghiêm trọng vẫn dùng làm chứng cứ để truy tố bị can?

Trong quá trình “bắt quả tang” và “điều tra” vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy”, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) đã có một loạt vi phạm tố tụng nghiêm trọng như: Ghi lời khai người bị tạm giữ (là người chưa thành niên) không có người đại diện hợp pháp, mời người đại diện giám hộ cho bị can không đúng quy định…Tuy nhiên, những biên bản lấy lời khai vi phạm tố tụng này vẫn được CQĐT coi là chứng cứ để đề nghị truy tố bị can.

Doanh nghiệp nghìn tỷ tố bị xâm hại thương hiệu

Mất 20 năm xây dựng, phát triển thương hiệu, nhưng khi trở thành một trong những nhà sản xuất tôn lợp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, chủ sở hữu các nhãn hiệu Olympic được bảo hộ tại Việt Nam liên tục bị các đối thủ chơi xấu bằng cách làm giả, làm nhái nhãn hiệu sản phẩm của công ty.

Đình chỉ hoạt động cơ sở bán hàng 'chui' cho khách nước ngoài

Ngày 26/7, UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã ban hành công văn số 5776/UBND về việc đình chỉ hoạt động đối với cơ sở bán hàng của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và vận tải Hải Anh (gọi tắt là Công ty Hải Anh) tại tòa nhà Nỗi nhớ 8, phường Bãi Cháy.

Sắp thông xe 60km cao tốc Vân Đồn – Hải Phòng

Hôm qua (25/7), Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh về tình hình triển khai một số dự án giao thông trên địa bàn.

Ngăn chặn tội phạm buôn bán ma túy qua biên giới

Xác định khu vực biên giới là tuyến trọng điểm, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh xác lập nhiều chuyên án đấu tranh, ngăn chặn ma tuý từ cửa ngõ biên giới, triệt phá nhiều đường dây ma túy hoạt động liên tỉnh, xuyên quốc gia.