Quảng Ninh: Né tránh đi tù vẫn được hưởng đặc xá

Bị kết án 8 năm tù giam vì tội “buôn bán hàng cấm” nhưng bị án Quân chưa một ngày ngồi tù, không những thế Quân còn được quyền đi bầu cử và được đặc xá. Vụ án đang khiến dự luận bất bình đối với các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh…

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm tại Quảng Ninh

Ngày 12-9, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt được Phạm Văn Kiên (sinh năm 1989, trú tại phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh) là đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm khi đang lẩn trốn tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Tiêu hủy 12 tấn chân gà không rõ nguồn gốc

Ngày 11/9, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Ninh cùng với lực lượng chức năng đã tổ chức tiêu hủy gần 12 tấn chân gà và xử phạt hành chính cơ sở của Nguyễn Đức Nam trú tại thành phố Móng Cái.

Vụ “Buôn bán trái phép chất ma túy” ở Uông Bí: Nhiều dấu hiệu của việc “gán tội”?

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) đã ra Kết luận điều tra (KLĐT) bổ sung vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” đối với bị can Đỗ Văn Trung (tổ 8, khu 7, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí). Không đồng ý với nội dung bản KLĐT, bà Đinh Thị Việt Lan (mẹ bị can Trung) cho rằng, vụ án có nhiều bất thường và mang dấu hiệu của việc “gán tội” cho con bà.

Bắt "nóng" đối tượng nguy hiểm sử dụng 2 khẩu súng tự chế

Chiều 9.9, tại nhà trọ thuộc tổ 2 khu 5, phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hạ Long bắt khẩn cấp một đối tượng nguy hiểm khi tàng trữ 2 khẩu súng ngắn tự chế và 5 viên đạn.

Quảng Ninh: Mưa lớn, nhiều điểm ngập sâu

Cơn mưa lớn sáng 9-9 trên địa bàn hai thành phố Hạ Long và Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) khiến nhiều điểm trên Quốc lộ 18 và các khu dân cư ngập nặng.