Nhiều thủ đoạn mới của tội phạm ma túy

Khu vực biên giới tỉnh Quảng Ninh đang phải đối mặt với sự gia tăng của các loại tội phạm xuyên quốc gia, đặc biệt là tội phạm về ma túy. Hoạt động của loại tội phạm này ngày càng tinh vi, xảo quyệt và có nhiều “chiêu thức” mới. Xác định khu vực biên giới là tuyến trọng điểm, BĐBP Quảng Ninh đã xác lập nhiều chuyên án đấu tranh, ngăn chặn ma túy từ cửa ngõ biên giới, triệt phá được nhiều đường dây tội phạm ma túy hoạt động liên tỉnh, xuyên quốc gia.

Thu giữ 46 chiếc iPhone nhập lậu

Ngày 2/10, lãnh đạo Chi cục Hải quan của khẩu Móng Cái (Cục Hải quan Quảng Ninh) xác nhận, đơn vị vừa phát hiện 2 vụ vận chuyển 46 chiếc điện thoại di động iPhone 6 đã qua sử dụng nhập lậu.

Quảng Ninh: Một học sinh lớp 10 tử vong trong khuôn viên nhà trường

Vào hồi 18 giờ 15 phút, ngày 30-9, nghe tiếng động lạ tại sân trường, giáo viên phát hiện em Nguyễn Hải Nguyên, sinh năm 2002, là học sinh lớp 10A2, trường THPT Hòn Gai nằm dưới đất sau khu nhà 5 tầng, trong khuôn viên nhà trường. Ngay lập tức nhà trường đã khẩn trương đưa em Nguyên đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh cấp cứu, nhưng khi đến bệnh viện thì em Nguyễn Hải Nguyên đã tử vong.

Ngủ dậy mất trắng 150 triệu do doanh nghiệp thi công tắc trách

Sau một đêm tỉnh giấc, khối tài sản trị giá hàng trăm triệu đồng của một hộ gia đình ngập trong nước do sự cố đường ống cấp nước sạch. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra đến nay đã hơn 2 tháng nhưng các bên liên quan vẫn đùn đẩy, chối bỏ trách nhiệm, khiến người dân lâm vào cảnh khốn đốn…

Mỹ phẩm nhập lậu giấu trong hầm tự tạo của xe khách

Ngày 29-9, Trạm Kiểm soát liên hợp Km15-Bến tàu Dân Tiến (TP Móng Cái, Quảng Ninh) cho biết qua kiểm tra tại hàng hóa tại trạm đã phát hiện trong cốp và hầm tự tạo của xe ô tô khách BKS 14B-02217 do Nguyễn Văn Đoàn (trú tại khu phường Đông Triều, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) điều khiển có một lượng lớn mỹ phẩm nhập lậu.

Tiêu hủy 4 tấn hến không rõ nguồn gốc

Ngày 29-9, Công an huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn, tổ chức tiêu hủy 4 tấn hến không rõ nguồn gốc.

Tên cướp sau 28 năm thay tên đổi họ cũng không thoát

Ngày 29-9, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đêm 28-9 đơn vị đã bắt được đối tượng trốn truy năm 28 năm về tội “cướp tài sản” khi hắn đang lẩn trốn ở Hải Phòng và di lý về Quảng Ninh để thụ án.

Quảng Ninh vào cuộc xử lý xe quá tải lộng hành

Ngày 28/9, UBND tỉnh Quảng Ninh có văn bản chỉ đạo UBND TP. Hạ Long điều tra, làm rõ và có biện pháp xử lý nạn xe quá tải lộng hành trên địa bàn qua phản ánh của báo Tiền Phong.

Xe quá tải lộng hành, người dân Quảng Ninh 'kêu trời'

Gần đây, nhiều tuyến đường trên địa bàn TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xuất hiện nhiều đoàn xe quá tải chở đất đá, vật liệu xây dựng phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn. Thậm chí ngang nhiên đi vào đường cấm nhưng không hề bị cơ quan chức năng xử lý.