Chấm dứt hoạt động xe tuk-tuk tại Quảng Ninh

Xe tuk-tuk sẽ chính thức bị xử lý và chấm dứt hoạt động hoàn toàn, trước mắt tập trung xử lý ở các khu đô thị trung tâm của tỉnh. Đây là chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Văn Diện tại cuộc họp về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông vừa tổ chức.

Làm bạn gái có thai, nam thanh niên trốn truy nã

Công an TP Hạ Long vừa tiếp nhận đối tượng truy nã Đặng Văn Cường (SN 1990, quê ở Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) từ Công an TP Hải Phòng để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Sỹ quan trẻ trải nghiệm chuyện bắt truy nã

Là trinh sát trẻ, nhưng thành tích truy bắt tội phạm truy nã của Trung úy Nguyễn Duy Cường (Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Quảng Ninh) đã rất ấn tượng.

Quảng Ninh:Vi phạm tố tụng nghiêm trọng vẫn dùng làm chứng cứ để truy tố bị can?

Trong quá trình “bắt quả tang” và “điều tra” vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy”, Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) đã có một loạt vi phạm tố tụng nghiêm trọng như: Ghi lời khai người bị tạm giữ (là người chưa thành niên) không có người đại diện hợp pháp, mời người đại diện giám hộ cho bị can không đúng quy định…Tuy nhiên, những biên bản lấy lời khai vi phạm tố tụng này vẫn được CQĐT coi là chứng cứ để đề nghị truy tố bị can.

Doanh nghiệp nghìn tỷ tố bị xâm hại thương hiệu

Mất 20 năm xây dựng, phát triển thương hiệu, nhưng khi trở thành một trong những nhà sản xuất tôn lợp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, chủ sở hữu các nhãn hiệu Olympic được bảo hộ tại Việt Nam liên tục bị các đối thủ chơi xấu bằng cách làm giả, làm nhái nhãn hiệu sản phẩm của công ty.

Đình chỉ hoạt động cơ sở bán hàng 'chui' cho khách nước ngoài

Ngày 26/7, UBND thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã ban hành công văn số 5776/UBND về việc đình chỉ hoạt động đối với cơ sở bán hàng của Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu và vận tải Hải Anh (gọi tắt là Công ty Hải Anh) tại tòa nhà Nỗi nhớ 8, phường Bãi Cháy.