Mẹ lâm trọng bệnh, vẫn nỗ lực truy bắt tội phạm ma túy

Khoảng 18h ngày 1-8, trong khi làm nhiệm vụ trên QL 18, thuộc xã Cộng Hòa (TP Cẩm Phả), tổ công tác Đội tuần tra kiểm soát giao thông Trung tâm và dẫn đoàn, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt - Công an tỉnh Quảng Ninh do Thượng uý Nguyễn Thành Trung làm tổ trưởng phát hiện xe Mazda3 BKS 14A.248.56 màu đen chạy hướng Móng Cái – Cẩm Phả có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra nhưng chủ phương tiện tỏ thái độ bất hợp tác và không chịu xuống xe.

Phanh phui những thủ đoạn tinh vi của giới buôn lậu

Theo nhận định của Ban Chỉ đạo 389 (Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả) Quảng Ninh, dù tình hình buôn lậu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có dấu hiệu giảm xuống trong 8 tháng vừa qua do các lực lượng chức năng của tỉnh và phía Trung Quốc tăng cường công tác phòng chống buôn lậu ở vùng biên giới nhưng thủ đoạn buôn lậu lại ngày càng tinh vi và phương thức hoạt động cũng thay đổi thường xuyên nhằm qua mặt các cơ quan chức năng.

Xử phạt 7 công dân Trung Quốc về hành vi nhập cảnh trái phép

Ngày 23/8, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức 4 triệu đồng/người đối với 7 người Trung Quốc về hành vi qua lại biên giới quốc gia mà không làm thủ tục xuất cảnh, nhập cảnh theo quy định.

Quảng Ninh: Quyết liệt đấu tranh chống buôn lậu thủ đoạn mới

Tỉnh Quảng Ninh là địa phương trọng điểm của vùng Đông Bắc, có đường biên giới trên bộ và đường biên giới trên biển giáp với Trung Quốc. Toàn tỉnh có 3 cửa khẩu quốc tế, 7 tuyến quốc lộ và 12 tuyến đường tỉnh lộ; 15 tuyến đường thủy nội địa; 13 bến xe khách; 90 cảng bến và đường bộ dài gần 300 km.Lợi dụng vào đó, các đối tượng thường lợi dụng điểm tiếp giáp, điểm thông quan tiểu ngạch, đường mòn tự phát... để vận chuyển hàng hóa nhập lậu từ Trung Quốc vào Việt Nam và ngược lại.

3 công nhân rơi từ tầng 7, tử vong

3 công nhân đang lắp đường ray thang máy khu vực tầng 7 một tòa nhà ở khu đô thị Cái Dăm, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh thì rơi xuống, tử vong.

Nhiều thủ đoạn mạo danh công an qua điện thoại để lừa đảo, chiếm đoạt tiền

Theo Công an TP. Hạ Long, Quảng Ninh, từ trình báo của người dân, cơ quan điều tra xác định: Một nhóm đối tượng đã sử dụng điện thoại gọi đến một số thuê bao điện thoại cố định, nhằm vào những người cao tuổi, đã nghỉ hưu (chủ yếu là phụ nữ), xưng danh là cán bộ Công an ở Hà Nội.