Quảng Ninh: Tai nạn giao thông 4 tháng đầu năm tiếp tục giảm

Theo thống kê của Ban ATGT tỉnh, 4 tháng đầu năm, toàn tỉnh xảy ra 33 vụ tai nạn giao thông làm chết 21 người, làm bị thương 36 người. So với cùng kỳ năm 2016, số vụ giảm 4 vụ; số người chết giảm 5 người; số người bị thương không tăng giảm.

Quảng Ninh xử lý vi phạm xe dù, bến cóc

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 2713/UBND-GT1 về tăng cường công tác quản lý hoạt động kinh doanh vận tải khách bằng xe ô tô và xử lý vi phạm xe dù, bến cóc.

Thí điểm tách làn đường cho xe mô tô

Trong số các vụ TNGT nghiêm trọng, một trong những nguyên nhân chính là các phương tiện chạy không đúng làn đường quy định. Nhiều vụ TNGT, người điều khiển phương tiện đã đi lấn làn của xe chạy ngược chiều hoặc cùng chiều, nhất là xe mô tô. Để giảm thiểu các vụ TNGT có nguyên nhân do điều khiển phương tiện lấn làn, lề đường, thời gian tới Quảng Ninh tiến hành triển khai thí điểm tách riêng làn đường dành cho xe mô tô, xe thô sơ và ô tô trên đoạn Quốc lộ 18 (đoạn đường cầu Bãi Cháy và 2 phía đường dẫn khu vực Ao Cá TP Hạ Long, Km114+300 - Km118)...

Quảng Ninh: Truy bắt nhanh tên cướp khiến nạn nhân tử vong

Công an TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) ngày 21.4 cho biết: Sau hơn 5 giờ khẩn trương điều tra, truy xét, vào đêm 23.4, lực lượng công an đã bắt giữ Phạm Thành Chung (sinh năm 1989, trú tại tổ 6, khu 6, phường Cẩm Thành, Cẩm Phả) - là đối tượng đã cướp tài sản và khiến nạn nhân truy đuổi bị tử vong.

Tạm giữ đối tượng có hành vi dâm ô với trẻ em

Ngày 21-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành tạm giữ hình sự Doãn Ngọc Trung, 33 tuổi, trú tại tổ 3 khu 2, phường Hà Lầm, TP Hạ Long để tiếp tục điều tra hành vi dâm ô với trẻ em của đối tượng này.