Tiêu hủy gần 2.500 bao thuốc lá nhập lậu

Ngày 3-11, Đồn Biên phòng Hải Hòa (BĐBP Quảng Ninh) tổ chức tiêu hủy gần 2.500 bao thuốc lá nhập lậu trước sự chứng kiến của đại diện các cơ quan chức năng.

Quảng Ninh: Công an bắt giữ 2 đối tượng liên quan đến trộm cắp than của TKV

Ngày 3.11, Công an thành phố Cẩm Phả cho biết, đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng là Phạm Văn Toàn (sinh năm 1987, trú tại tổ 1 khu Bắc Sơn, phường Cẩm Sơn)- là công nhân phân xưởng vận tải 2 Cty CP than Cọc 6 và Huỳnh Duy Thư, sinh năm 1975, trú tại địa phương để làm rõ hành vi trộm cắp than.

Quảng Ninh: Hàng chục người thiệt mạng do ý thức lơ là

Một báo cáo mới nhất về mất an toàn lao động (ATLĐ) xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận 32 vụ việc, làm chết 36 người từ đầu năm đến nay. Trong khi con số mất ATLĐ đối với các DN trong tỉnh có chiều hướng giảm so với cùng kỳ, thì tại các DN có trụ sở ngoài tỉnh lại tăng mạnh với 10 vụ việc và 12 người thiệt mạng (tăng 3 người) và điều này cho thấy phần nào công tác chỉ đạo, giám sát việc tuân thủ quy định pháp luật đối với lĩnh vực này còn nhiều bất cập.

Nhiều giang hồ sa lưới

Chỉ trong vòng vài ngày kể từ khi Cơ quan điều tra có lệnh truy nã, các đối tượng giang hồ máu mặt đã phải sa lưới trước sự mưu trí của các trinh sát Phòng Cảnh sát truy nã (PC52) Công an tỉnh Quảng Ninh.

Trao trả một trẻ em bị lừa bán sang Trung Quốc

Ngày 31/10, Công an thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái tiếp nhận một trẻ em bị lừa bán sang Trung Quốc do Công an thành phố Phòng Thành Cảng (Trung Quốc) phát hiện, trao trả.

Xe container húc tung dải phân cách, lao xuống vực

Chiếc xe container trong khi đang lưu thông trên đường đã xảy ra va chạm với một xe container khác chạy cùng chiều dẫn đến mất lái, húc tung dải phân cách và lao thẳng xuống vực sâu.