Vận chuyển trái phép 3.721 lít dầu Diesen không rõ nguồn gốc

Tại khu vực biển Cẩm Phả, Đội kiểm soát chống buôn lậu, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Cẩm Phả vừa kiểm tra tàu QN 6046, do Nguyễn Quốc Thuấn, trú tại phường Phong Cốc, TX Quảng Yên điều khiển, phát hiện trên tàu vận chuyển trái phép 3.721 lít nhiên liệu Diesen loại Euro 4; trị giá trên 40 triệu đồng, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Thuê xe tự lái đem cầm đồ

Dịch vụ cho thuê xe tự lái trên địa bàn tỉnh đã hình thành từ nhiều năm nay, phục vụ khách hàng có nhu cầu thuê xe để đi du lịch cùng gia đình, cưới hỏi... Tuy nhiên, thời gian qua, trên địa bàn TP Hạ Long tái diễn tình trạng thuê xe tự lái để cầm đồ. Đây chính là lời cảnh báo để những người cho thuê xe có các biện pháp bảo vệ tài sản của mình.

Thuyền phó người Trung Quốc bị gỗ đè tử vong

Chiều 22-5, Cảng vụ Hàng Hải Quảng Ninh xác nhận tại khu vực chuyển tải ở Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng làm 1 người nước ngoài thiệt mạng.

Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ biển: Vững mạnh để bảo vệ biển đảo

Dân quân tự vệ (DQTV) biển là lực lượng thuộc DQTV nòng cốt được tổ chức ở cấp xã ven biển, xã đảo và cơ quan, tổ chức có phương tiện hoạt động trên biển để làm nhiệm vụ trên các vùng biển Việt Nam. Đó là thành phần quan trọng của lực lượng DQTV, là một lực lượng nòng cốt của thế trận quốc phòng toàn dân và thế trận chiến tranh nhân dân trên biển. Để xây dựng đội ngũ này ngày càng vững mạnh, các cấp uỷ đảng, chính quyền, các địa phương ven biển trên địa bàn tỉnh đã dành sự quan tâm, đầu tư cho DQTV biển.