Chặn đứng nhóm thanh niên định dùng hung khí đánh nhau

Khoảng 21h00’ ngày 29/4, tổ công tác của Công an TP Móng Cái làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại tuyến đường Đại lộ Hòa Bình, TP Móng Cái đã phát hiện thấy 3 nam thanh niên đang đi trên 2 xe máy và có cầm theo một số dao kiếm với mục đích đi đánh nhau.

Kiểm tra hoạt động lữ hành tại Móng Cái

Nhằm tiếp tục chấn chỉnh hoạt động lữ hành tại các trung tâm du lịch lớn của tỉnh, ngày 30-4, lãnh đạo Sở Du lịch cùng Thanh tra Sở đã kiểm tra hoạt động của một số doanh nghiệp lữ hành tại thành phố Móng Cái.

Đình chỉ thêm một Cty lữ hành chuyên đón khách Trung Quốc

Hôm qua (27.4), Thanh tra Sở du lịch Quảng Ninh đã ra quyết định xử phạt hành chính 25 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế trong vòng 12 tháng, kể từ ngày 28.4.2017 đối với Cty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Thiên Cung (số 16, Ngô Gia Tự, phường Trần Phú, TP.Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh).

Quảng Ninh: Vào tù vì làm người hùng can ngăn một vụ đánh nhau

Can ngăn hai người bạn quen biết hỗn chiến, Nguyễn Đỗ Dũng đã bị VKS Thành phố Hạ Long quy kết là đồng phạm với một bên và bị truy tố về tội cố ý gây thương tích với mức án lên đến 15 năm tù. Nhiều người chứng kiến vụ việc rất bất bình vì kết thúc không có hậu đối với người đã cố can ngăn một vụ ẩu đả.

Kiểm tra công tác đảm bảo ATGT tại TP Cẩm Phả và huyện Vân Đồn

Ngày 26/4, Ban ATGT tỉnh đã thành lập đoàn kiểm tra công tác đảm bảo trật tự ATGT tại các cảng, bến khách thủy nội địa trên địa bàn tỉnh. Các thành viên trong đoàn gồm: Ban ATGT tỉnh, Công an, Sở GTVT và một số ban, ngành liên quan.
Đoàn tiến hành kiểm tra công tác an toàn trên phương tiện