Pháp luật - An Ninh - Giao thông

Nữ nhân viên bưu điện ở Quảng Ninh lừa đảo gần 15 tỷ rồi lẩn trốn xa hàng ngàn cây số

Nữ nhân viên bưu điện ở TP Cẩm Phả đã huy động vay tiền của nhiều người để kinh doanh dịch vụ bảo hiểm và cho vay lại với lãi suất cao. Tuy nhiên, sau khi huy động được 14,9 tỷ đồng, đối tượng đã chiếm đoạt và bỏ trốn khỏi địa phương.

Đối tượng Thảo tại cơ quan công an. Ảnh  - CAQN
 
Chiều nay (24/4), Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin, đơn vị vừa bắt giữ nữ nhân viên Bưu điện TP Cẩm Phả lẩn trốn sau 3 năm về hành vi lừa đảo với tổng số tiền gần 15 tỷ đồng.

Theo đó, từ năm 2013-2016, lợi dụng bản thân là nhân viên Phòng Kinh doanh - Bưu điện Trung tâm TP Cẩm Phả, đối tượng Hoàng Thị Bích Thảo (SN 1981, trú tại phường Cẩm Thịnh) đã huy động vay tiền của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cùng 1 số tỉnh lân cận, với mục đích sử dụng kinh doanh dịch vụ bảo hiểm hoặc cho vay lại với lãi suất cao hơn. Tuy nhiên, sau khi huy động được 14,9 tỷ đồng, đối tượng đã chiếm đoạt và bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau gần 3 năm xác minh thông tin truy tìm, đến cuối tháng 3/2019, từ nguồn tin của cơ sở cung cấp và bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác nhận đối tượng Thảo đang xuất hiện tại khu vực huyện Bảu Bàng (Bình Dương), nên lực lượng chức năng tiến hành vây bắt. Sau khi bị bắt giữ, Thảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ án đang được Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.

Tác giả bài viết: Khánh An

Nguồn tin: baovephapluat.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC