Pháp luật - An Ninh - Giao thông

Đe dọa, cưỡng đoạt tiền của người tình bằng clip nhạy cảm

Quá trình quan hệ tình cảm, người phụ nữ đã dùng điện thoại quay lại cảnh nóng của hai người, sau đó ép người tình phải chuyển tiền cho mình, nếu không sẽ tung clip nhạy cảm giữa hai người lên mạng xã hội.

Ngày 9/2, thông tin từ Công an thành phố Uông Bí (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Vũ Thị Loan (SN 1972, trú tại thôn Thống Nhất, xã Đông Thọ, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, từ năm 2010, Loan với ông Trương Tiến Q. (SN 1951, trú tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) có quan hệ tình cảm.

Tháng 1/2018, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Trong thời gian này, Loan nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của ông Q. nên đã dùng điện thoại quay lại cảnh quan hệ của hai người. Sau đó, Loan khống chế, ép ông Q. 2 lần chuyển tiền cho mình, nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của hai người lên mạng xã hội.

Theo yêu cầu của Loan, ông Q. đã chuyển lần một số tiền 15 triệu đồng và lần hai 10,5 triệu đồng.

 
Ảnh minh họa

Ngay sau đó, ông Q. đã đến Công an thành phố Uông Bí trình báo sự việc. Ngày 7/2, tại khu 6, phường Quang Trung (TP Uông Bí), Loan bị lực lượng Công an bắt quả tang khi đang nhận tiền của ông Q.

Tại cơ quan Công an, bước đầu, đối tượng thừa nhận đã có hành vi cưỡng đoạt tài sản của ông Q.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí tiếp tục điều tra, xử lý.

Tác giả bài viết: Hải Phong

Nguồn tin: congly.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC