Pháp luật - An Ninh - Giao thông

ANTT trước trong và sau Lễ 30-4, 1-5 luôn đảm bảo an toàn

Nhằm đảm bảo ANTT dịp lễ 30-4, 1-5, Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn huy động tối đa lực lượng phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, TTATXH trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 3-4 và 1-5. Trong đó tập trung lực lượng tăng cường TTKS tại các tuyến, địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra các hoạt động mừng kỷ niệm kịp thời phát hiện, xử lý các vi phạm về TTATGT, TTXH, chống ùn tắc giao thông, đua xe trái phép và phòng chống các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy, trộm cắp, cướp giật, lừa đảo chiếm đoạt tài sản; gây rối trật tự nơi công cộng tại các khu vui chơi giải trí v.v.

Cùng với đó Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh cũng huy động tối đa lực lượng, phương tiện chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa cháy nổ;  thường trực chiến đấu, sẵn sàng xử lý sự cố (khi không may xảy ra cháy nổ), nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản v.v.

Do triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp trên, nên trước trong và sau các ngày lễ 30-4; 1-5 tại địa phương, lưu lượng, phương tiện và người tham gia giao thông tại địa phương; cũng như khách du lịch trong ngoài nước đến tham quan, tham gia Tuần Du lịch Hạ Long 2017 tại các địa bàn trong tỉnh tăng đột biến  (trên 50% so với những ngày trước đó)…song tình hình an ninh chính trị, TTATXH  tại địa phương luôn đảm bảo an toàn. Trên địa bàn không xảy ra các vụ trọng án, hình sự, ma túy, TTATGT (cả trên bộ, trên biển) và các vụ cháy nổ nghiêm  trọng.  Đặc biệt trong các ngày này, CSGT Công an tỉnh đã kịp thời truy bắt 1 vụ 2 đối tượng cướp điện thoại di động; Công an TP Móng Cái chặn đứng một nhóm 3 đối tượng dùng hung khí với mục đích đi đánh nhau v.v. 

Dưới đây là một số hình ảnh các lực lượng tham gia giữ gìn ANTT tại địa phương từ ngày 28-4 đến 1-5

 
Lực lượng CSGT Công an tỉnh tăng cường KTKS đảm bảo TTATGT tại QL 18A.
 
đối tượng cướp điện thoại bị CSGT bắt giữ
 
Cảnh sát đường thủy Công an huyện Vân Đồn và Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh tăng cường kiểm tra các phương tiện, TTKS giao thông tuyến đường thủy nội địa ở địa phương.
 
Lực lượng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh triển khai lực lượng sẵn sàng đảm bảo giữ gìn ANTT tại các tuyến địa bàn trọng điểm.
 
Lực lượng CS PCCC tỉnh chủ động PCCC tại khu vực diễn ra “Rực rỡ Hạ Long”.

Tác giả bài viết: Tuấn Hương

Nguồn tin: baoquangninh.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC