Đường sắt ngàn tỷ chở... vài khách mỗi ngày

Một tuyến đường sắt được đánh giá đạt chuẩn quốc tế, bề thế nhất miền Bắc, với tổng vốn đầu tư 7.000 tỉ đồng do Bộ GTVT làm chủ đầu tư, hứa hẹn là “tuyến đường vàng” kết nối các tỉnh vùng Đông Bắc với Thủ đô Hà Nội. Thế nhưng giờ đây nó trở thành tuyến đường hoang vắng.

Dự án nghìn tỷ mang ao, gạch đá, cống rãnh "bày" trước nhà dân

Sau hơn 2 năm thi công, đến nay dự án cải tạo, nâng cấp QL 18 đoạn Bắc Ninh - Uông Bí (Quảng Ninh) vẫn nham nhở chỗ được chỗ không. Người dân nơi đây lâm vào tình cảnh dở khóc, dở cười bởi con đường tiêu chuẩn mãi chẳng thấy đâu, chỉ thấy ngổn ngang những rãnh, cống, dây điện chằng chịt cùng gạch đá và những hố nước đã mọc rêu xanh nằm chình ình trước cửa nhà.

Quảng Ninh: Khách hàng phản ánh bị mất tiền tại Chi nhánh Ngân hàng VIB

Sau khi khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với nhân viên thủ quỹ phòng giao dịch Bãi Cháy – Chi nhánh Ngân hàng Thương mại cổ phần quốc tế Việt Nam tại Quảng Ninh (VIB Quảng Ninh), đến nay lại tiếp tục có nhiều khách hàng trình báo bị mất tiền tại ngân hàng này ngay sau khi vừa gửi vào tài khoản.

Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí bị hạ thi đua

Trước những vi phạm tố tụng nghiêm trọng của Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí (Quảng Ninh) trong vụ “mua bán trái phép chất ma túy”, Hội đồng thi đua khen thưởng- kỷ luật của đơn vị này đã quyết định hạ phân loại thi đua đối với Phó Thủ trưởng Cơ quan CSĐT và dừng thăng cấp bậc hàm, nâng lương điều tra viên (ĐTV).