Ô tô - Xe máy

Dân chơi Suzuki Raider R150 miền Bắc tụ họp ở Hà Nội

Hơn 120 chiếc xe côn tay thể thao Suzuki Raider R150 của thành viên các câu lạc bộ ở miền Bắc vừa có dịp hội ngộ ở thủ đô.

Ngày 18/6, những người đam mê dòng xe côn tay Suzuki Raider R150 từ các tỉnh Bắc Ninh, Quảng Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Nguyên và chủ nhà Hà Nội đã tổ chức đại hội Raider miền Bắc.
 
Hơn 120 thành viên, chủ yếu từ các tỉnh xa đã vượt hàng trăm km để gặp gỡ, giao lưu với những người có chung niềm đam mê xe côn tay tại sự kiện diễn ra ở Mỹ Đình, Hà Nội.
 
Sau khi tập hợp, đoàn diễu hành qua một số tuyến phố ở thủ đô và dừng chân tại một địa điểm gần sân vận động Mỹ Đình. Tại đây, các thành viên trò chuyện, trao đổi về kinh nghiệm sử dụng, cách thức độ với dòng Raider R150.
 
Trong dàn Suzuki Raider R150, phần lớn là các mẫu xe nguyên bản nhưng cũng có nhiều chiếc được độ lại khá đẹp mắt.
 
Chiếc côn tay này đã gắn loạt đồ chơi như gương chiếu hậu Rizoma, tay côn, tay phanh mới, loạt ốc trang trí nhiều màu sắc. 
 
Suzuki Raider R150 là mẫu xe côn tay cạnh tranh với Yamaha Exciter 150 và Honda Winner 150 ở Việt Nam. Trong 3 model này, Exciter 150 có doanh số bán hàng vượt trội hơn so với 2 đối thủ còn lại. Mặc dù vậy, ở mỗi dòng xe đều có những cộng đồng người dùng trung thành trải đều trên khắp các tỉnh, thành phố.

Tác giả bài viết: Hoàng Duy

Nguồn tin: news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC