Nhịp cầu nhân Ái

Trao tặng hơn 60 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 3/6, tại Cụm thông tin cổ động biên giới Sa Vĩ, CLB Xe đạp Thể thao-Du lịch Móng Cái đã tổ chức kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và trao tặng 63 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó khên địa bàn TP Móng Cái.

63 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó

Sau 5 năm thành lập, CLB Xe đạp Thể thao-Du lịch Móng Cái đã phát triển từ 10 thành viên lên tới 56 thành viên. Trong quá trình hoạt động, CLB luôn đồng hành cùng với TP Móng Cái trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương đồng thời luôn tích cực tham gia các chương trình từ thiện, an sinh xã hội trên địa bàn.

Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập CLB Xe đạp Thể thao-Du lịch Móng Cái đã thu hút được hơn 500 VĐV xe đạp đến từ 54 CLB xe đạp trong nước và 2 CLB xe đạp đến từ thành phố Đông Hưng (Trung Quốc) đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh du lịch Móng Cái đến với bạn bè trong và ngoài nước; mở rộng và phát triển các CLB xe đạp trên địa bàn thành phố, đồng thời tạo điều kiện để các CLB mở rộng mối quan hệ với các CLB trong và ngoài nước, phát triển sở thích, năng khiếu và kỹ năng cho thành viên, rèn luyện để có tinh thần thể dục thể thao lành mạnh.

Tại buổi lễ, CLB Xe đạp Thể thao-Du lịch Móng Cái đã trao tặng 63 chiếc xe đạp từ nguồn kinh phí đóng góp của các thành viên và vận động hỗ trợ từ các CLB và nhà hảo tâm cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố nhằm động viên, khích lệ các em vươn lên trong học tập.

Tác giả bài viết: Hữu Việt

Nguồn tin: baoquangninh.com.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: thông tin
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC