Nhịp cầu nhân Ái

Công an thành phố thăm tặng quà cán bộ đơn vị có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/5/2017 Công an thành phố đã tổ chức thăm, tặng quà gia đình chị Phạm Thị Huệ là công nhân viên thuộc đội Chính trị - Hậu cần của Công an thành phố có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chồng mất sớm, một mình chị phải nuôi 2 con nhỏ đang còn đi học.

Lãnh đạo Công an thành phố và Hội PN của đơn vị trao quà tết thiếu nhi 1/6 của Bộ Công an và Công an thành phố cho gia đình chị Huệ

 Trước hoàn cảnh của gia đình chị Huệ,  Công an thành phố đã phát động trong toàn thể cán bộ chiến sỹ các đội nghiệp vụ, công an các phường và Đồn công an khu Công nghiệp Mông Dương quyên góp ủng hộ và trao tặng  gia đình chị Huệ một sổ tiết kiệm trị giá 45 triệu đồng. Ngoài ra lãnh đạo Công an thành phố và Hội PN của đơn vị cũng đã trao quà tết thiếu nhi 1/6 của Bộ Công an và Công an thành phố cho 2 con của chị Huệ. Đồng thời động viên chị Huệ nỗ lực khắc phục khó khăn nuôi dạy 2 con khôn lớn trưởng thành.

Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực của cán bộ, chiến sỹ công an thành phố Cẩm Phả trong thực hiện cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ”.

Tác giả bài viết: Bạch Dương

Nguồn tin: www.quangninh.gov.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC