Giá vàng hôm nay 4/6: Giảm hơn 100 ngàn/lượng

Giá vàng hôm nay 4/6 tăng nhẹ, chỉ tính riêng trong 1 tuần, có thời điểm mỗi lượng vàng miếng giảm hơn 100 nghìn đồng và rơi vào vùng thấp nhất kể từ thời điểm đầu năm.

[Video] “Vua cá" sông Én kể chuyện nghề

Người dân thôn Đại Lự, xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) kể rằng, “vua cá" Nguyễn Trọng Phương ở trên mặt sông nhiều hơn ở nhà. Thế nên, dù khúc sông Én dài hàng chục km, nhưng chỗ nào sâu, nơi nào cạn ông đều nắm trong lòng bàn tay.

Đông Triều mở rộng diện tích trồng khoai tây liên doanh với Hàn Quốc

Thực hiện mô hình liên doanh, liên kết giữa 4 nhà, xã Bình Dương đã được TX Đông Triều chọn trồng thí điểm 10ha khoai tây Atlantic từ vụ đông 2012-2013 và mở rộng trong các năm tiếp theo. Đến nay, giống khoai tây này được trồng ở Đông Triều đã được 4 vụ đông tại xã Bình Dương.

Trợ lực cho thôn đặc biệt khó khăn

Triển khai Đề án nhiệm vụ và giải pháp đưa các xã, thôn ra khỏi diện đặc biệt khó khăn (ĐBKK), hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 trên địa bàn tỉnh (đề án 196), Quảng Ninh đã và đang chỉ đạo các địa phương tập trung triển khai với quyết tâm chính trị cao. Cùng với đó là tiếp tục ưu tiên mọi nguồn lực để đầu tư cho các xã, thôn ĐBKK, tạo động lực quan trọng để đạt mục tiêu của Đề án.

Nghề nuôi cua biển ở Quảng Yên cho hiệu quả kinh tế cao

Cua biển ở TX Quảng Yên được nuôi thử nghiệm từ năm 2008, tại phường Hoàng Tân. Đến nay, nghề nuôi cua biển đã phát triển mạnh vì có hiệu quả kinh tế cao, góp phần nâng cao đời sống của người dân nơi đây.

“Mỗi xã, phường một sản phẩm” kinh nghiệm của Quảng Ninh

Hơn 3 năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã triển khai thực hiện hiệu quả chương trình “Mỗi xã, phường một sản phẩm” (OCOP), từng bước thúc đẩy phát triển các sản phẩm, dịch vụ ở khu vực nông thôn, đô thị, đóng góp tích cực trong xây dựng NTM và tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

TKV đảm bảo an toàn các bãi thải

Đảm bảo an toàn cho các bãi thải mỏ than trước mùa mưa bão, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã và đang khẩn trương huy động các đơn vị tập trung xử lý cải tạo tầng bãi thải, bổ sung tuyến đê chắn đất, đá, nạo vét hố lắng, mương thoát nước, củng cố bờ chắn an toàn.

Không thể coi nhẹ văn hóa bán hàng

“Khách hàng là thượng đế” là câu châm ngôn của không ít cửa hàng, doanh nghiệp khi muốn lấy lòng người mua hoặc sử dụng sản phẩm của họ. Tuy nhiên, thời nay, nhiều nơi vẫn tồn tại lối suy nghĩ “xin - cho”, chưa bắt nhịp kịp với văn minh thương mại.

Giá vàng hôm nay 3/6: Áp lực giảm giá

Giá vàng hôm nay 3/6 đã giảm trước áp lực của đồng USD đang lấy lại sự phục hồi. Số lượng việc làm khu vực tư nhân tăng lên là thông tin tích cực của nền kinh tế Mỹ.