Warren Buffett đang đầu tư vào đâu?

Theo Reuters, Tập đoàn Berkshire Hathaway Inc của tỷ phú Warren Buffett đã mua một lượng lớn cổ phiếu trong quý cuối cùng năm ngoái.

Lợn hơi rớt giá, nông dân thiếu vốn tái đàn

Giá lợn hơi giảm mạnh đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chăn nuôi ở Nghĩa Đàn. Trong lứa lợn giáp Tết vừa qua, nhiều hộ chăn nuôi bị lỗ nặng khiến cho việc tái đàn gặp nhiều khó khăn.

Quỳnh Lưu: Bà con nông dân tích cực chăm sóc lạc xuân

Những ngày này, bà con nông dân trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đang tích cực ra đồng đẩy mạnh công tác chăm sóc những diện tích lạc xuân với quyết tâm để một vụ mùa đạt cả về năng suất và sản lượng.

Diêm Thống Nhất gặp khó vì chiếc bật lửa

Bài toán tăng trưởng đang trở thành thách thức cho doanh nghiệp 60 năm tuổi, đặc biệt trong bối cảnh người tiêu dùng dần quay lưng với sản phẩm diêm truyền thống.

Củ sâm Ngọc Linh 100 tuổi: 4 đại gia chồng tiền tỷ không mua nổi

Chưa đầy 12 tiếng sau khi tìm thấy, củ sâm Ngọc Linh “khủng” hơn 100 năm tuổi, nặng gần 1 kg, đã được đại gia Sài Gòn chi 12.000 USD đặt mua. Do chậm chân, nhiều đại gia ở Hà Nội sẵn sàng trả 1 tỷ đồng để mua lại, song đều bị từ chối.

Tỷ phú Mỹ George Soros chính thức rút khỏi kênh đầu tư vàng

Theo báo cáo được gửi đến Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ, công ty đầu tư Soros Fund Management LLC của tỷ phú George Soros đã rút khỏi kênh đầu tư vàng trong quý 4/2016, trong khi Paulson & Co cũng giảm cổ phần của mình tại SPDR Gold Trust, giữa bối cảnh vàng vừa nếm trải một quý tồi tệ nhất trong ba năm rưỡi trở lại đây.

HAGL lỗ hơn 1.300 tỷ đồng, bầu Đức vẫn 'lạc quan'

Lần đầu báo lỗ kỷ lục hơn 1.300 tỷ đồng, tuy nhiên trên thị trường chứng khoán cổ phiếu HAG của HAGL lại có dấu hiệu khởi sắc nhờ những tín hiệu tích cực tới từ các khoản nợ vay.

Táo Pháp rẻ như rau chợ, dân Việt sính ngoại ăn quả lừa

Phần lớn người Việt mặc định đã là trái cây ngoại thì giá kiểu gì cũng đắt rồi chấp nhận bỏ tiền trăm, tiền triệu mua về ăn. Tuy nhiên, vì sính ngoại nên nhiều người hớ nặng. Họ không hay biết hoa quả ngoại nhập có loại giá chỉ vài chục ngàn đồng/kg, thậm chí bằng giá rau bán ngoài chợ.

Hết thời chủ đầu tư tự "gắn sao" cho chung cư

Quy định cụ thể về việc phân hạng nhà và công nhận hạng nhà chung cư sẽ chính thức có hiệu lực được kỳ vọng sẽ hạn chế việc các chủ đầu tư tự “gắn sao” chung cư để bán nhà giá cao, cũng như việc thu phí quản lý vô lý.

Bấp bênh vì mù mờ thông tin

Sản xuất manh mún, mù mờ thông tin thị trường khiến nông dân, người chăn nuôi trong nước liên tục rơi vào tình trạng thua lỗ

Máy tỉa đậu của nhà nông

Ông Lê Đức Tiếp (thôn Phước Lâm, xã Đại Hồng, H.Đại Lộc, Quảng Nam) đã chế máy tỉa đậu phộng, giúp tiếp kiệm nhiều chi phí trong sản xuất.

“Cháy phòng” đêm Valentine, nhiều cặp tình nhân lang thang hết đêm

Đến nửa đêm, lang thang cả mấy chục con phố, nhiều xe máy lao vào nhà nghỉ rồi lại đành phi ra vì hết phòng. Ngay cả các khách sạn cũng đã kín phòng, kể cả các phòng dạng căn hộ cũng đã có người đặt. Không tìm được chỗ nghỉ chân, nhiều đôi tình nhân đành lang thang hết đêm Valentine.

Giá vàng hôm nay 15/2: Vọt tăng trước nguy cơ sụp đổ

Giá vàng hôm nay 15/2 tăng mạnh trở lại trước thời điểm mà nhiều người lo ngại giá mặt hàng kim loại có thể sẽ đổ sụp sau buổi điều trần của người phụ nữ lèo lái chính sách tiền tệ của Mỹ Janet Yellen.