Không gian mạng

Xuất hiện thêm ' thánh ' ở bẩn: Căn phòng bừa bộn như bãi rác của nam sinh

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau hình ảnh về căn phòng bừa bộn của nam sinh Việt du học tại Nhật không khác một đống rác, lộn xộn, bẩn thỉu.

Qua cách ăn mặc có thể dễ dàng đánh giá tính cách, lối sống của một con người. Thời gian gần đây, những vụ việc bị ''bóc phốt'' do ở bẩn xuất hiện càng nhiều trên mạng xã hội. Điều này đã khiến nhiều người suy ngẫm, vấn đề tuy không lớn nhưng lối sống thiếu ý thức của một bộ phận giới trẻ hiện nay đáng quan ngại.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về căn phòng bừa bộn của nam sinh đang du học tại Nhật khiến nhiều người hoảng hốt vì quá bẩn. Hình ảnh căn phòng ở bừa bộn, bẩn thỉu không khác bãi rác là bao nhiêu. Chủ nhân của bức ảnh này là bạn N. đã vô cùng bức xúc khi người thuê phòng tên Hoàng đã biến căn phòng ở thành một bãi rác.

Đây không chỉ là hành động vô ý thức của người thuê nhà mà đó còn là thực trạng của một số bạn trẻ hiện nay có lối sống '' bẩn người sạch ta ''', họ cho rằng sau khi dọn đi thì việc căn nhà có bừa bộn, bẩn thỉu hay bị tàn phá đến đâu cũng không ảnh hưởng đến mình. Một thực trạng khiến nhiều bức xúc khi rơi vào cảnh ngộ '' cha chung không ai khóc."

 
Chủ nhân bức ảnh ' truy tìm' người tên Hoàng - nam sinh đã thuê căn nhà và biến nó thành bãi rác sau khi chuyển đi nơi khác.
 
Rác rưởi, giường, chăn ... ngổn ngang đến phát sợ!
 
Chiếc tủ đựng quần áo cũng thành nơi chứa rác.
 
Đống rác được nam sinh để lại sau khi chuyển đi.

Tác giả bài viết: Minh Huyền

Nguồn tin: phununews.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: gần đây, nam sinh, lộn xộn
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC