Không gian mạng

Uống rượu bằng cốc, hô khẩu hiệu cả bài, hội chị em khến đấng mày râu thán phục

Clip 9 cô gái ngồi trong phòng, tay nâng cốc, miệng hô cả bài khẩu hiệu uống cạn, khí thế hơn cả các anh em đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thán phục trước độ "chịu chơi" của các bạn nữ này.

Người ta thường nói: "Một khi đã đủ anh em, thì không có gì là không thể", thế nên khi đã có đủ hội nhóm thì không trò "lầy lội" gì là không dám làm. Clip dưới đây là một minh chứng cho việc đó.

Đoạn video với thời lượng chưa đầy nửa phút, kèm theo dòng caption đơn giản: "Đông đến cần gì gấu, cần hội chị em là đủ" được đăng tải trên một page cộng đồng đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, like và chia sẻ của cư dân mạng.

 
Uống rượu bằng cốc, hô khẩu hiệu cả bài, hội chị em đấng mày râu ngả mũ thán phục.

Trong clip là hình ảnh 9 bạn nữ sinh đang ngồi uống rượu bằng cốc ngay giữa phòng ký túc xá. Nhiều người đoán có thể là liên hoan nhân dịp đặc biệt gì đó.Các bạn gái tay nâng ly và  hô vang cả bài khẩu hiệu: "Anh em ơi! Vực nào sâu thăm thăm? Vực nào sâu bằng cái ly này? Hò dô ta nào! Kéo hết ly này đê! 2-3 kéo! 2-3 dô! 2-3 uống! Uống cái gì? Uống rượu! Uống thế nào? Uống hết! Hết thế nào? Hết sạch! Sạch như nào? Sạch sành sanh! 2-3 dô! 2-3 dô! 2-3 uống!" một cách đầy khí thế khiến người xem không thể nhịn nổi cười. Nhiều bạn nam còn phải bái phục với hội chị em "lầy lội" này.

 

Bạn Minh Thái bày tỏ cảm xúc: "Các bạn này vui quá. Mà công nhận mình là con trai, cũng hay lê la đi nhậu mà cũng không nhớ hết bài này đấy".

"Ngày xưa ở kí túc, 4 đứa từ thất tình đến cãi nhau với người yêu mua nguyên 8 chai vodka về uống say bí tỉ, bất tỉnh nhân sự. Sau quả ý chả còn nhớ người yêu cũ là ai nữa. Chị em tốt thật", bạn Dương Hồng Thu nhớ lại thời sinh viên của mình.

Nhiều bạn còn tag bạn bè mình vào yêu cầu học thuộc bài này để sau này đi liên hoan. Đặc biệt, bạn Thắng Phạm còn vui tính, sáng tác thêm bài khẩu hiệu mới, cho các chị, em  dùng trong những đợt họp mặt sau  này: "Chị e ơi! ơi! Chị e mình là cái gì nào? Chị em mình là củ su hào! Chị em mình là cái gì thế? Chị em mình là hội gái ế! Chị em mình là cái gì nhỉ? Chị em mình là những tỉ tỉ chưa chồng?".

Theo tìm hiểu, clip này được quay trong dịp liên hoan mừng sinh nhật của các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

"Clip này được quay vào hồi tháng 5, lúc bọn mình đi học quân sự. Hôm đó là sinh nhật của một bạn trong nhóm, là chủ nhật cũng chưa đến giờ điểm danh nên mới dám hét to thế. Trước đó cũng được chia sẻ nhiều rồi, giờ xem lại mình vẫn thấy vui, lại muốn đi học quân sự nữa rồi!", Bạn Thu Trang, một trong số các thành viên của phòng chia sẻ.

Tác giả bài viết: Yên Du

Nguồn tin: thegioitre.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC