Không gian mạng

Trào lưu 'Đổi rau lấy thịt' thử lòng nửa kia và cái kết bất ngờ

Nhiều dân mạng hài hước chia sẻ đôi khi chỉ vì mất một... miếng thịt mà tình yêu có thể tan vỡ.

Trào lưu Đổi rau lấy thịt Đưa một miếng rau, lấy về một miếng thịt và chờ xem phản ứng của người yêu đang là trào lưu của nhiều cặp đôi.
 
Không quá khi nói mạng xã hội là nơi luôn có những trào lưu mới xuất hiện, đặc biệt là độ độc, lạ ngày càng tăng và khiến người xem được dịp cười thả ga vì phản ứng của thành viên tham gia.

Nếu từng trải qua thử thách "Tỏ tình với bạn thân", "Hỏi vay tiền người yêu", "Thử nhắn tin nhầm cho bạn trai" thì giờ đây, các đôi trẻ lại có thêm mốt "Đổi rau lấy thịt".

 
Lập tức buông đũa, giận dỗi vì... mất miếng ăn.
 
Theo đó, người thử thách sẽ gặp một miếng hành, một cọng rau, thậm chí múc một... thìa nước dùng từ phần ăn của mình cho người đối diện và nhanh tay lấy lại một con tôm, một miếng thịt, cả quả trứng, hay "quá đáng" tới mức lấy đi cả nửa phần ăn, rồi chờ đợi phản ứng từ nửa kia.

Theo dõi nhiều clip trào lưu này được chia sẻ, dễ dàng nhận thấy phần lớn các chàng trai ngơ ngác nhìn theo miếng thịt, nhưng rồi bỏ qua vì đã quá quen, hoặc bình tĩnh gắp thêm miếng ngon cho bạn gái. 

Ngược lại, phái đẹp lại giãy nảy, trừng mắt, đòi "xuống tay" vì bị cướp đồ ăn. Cụ thể, một nữ sinh đã lập tức đập đũa, giận dỗi, từ chối tiếp tục ăn vì không chịu được cảnh nhìn miếng thịt thơm ngon bỗng dưng "không cánh mà bay".

 
Chàng trai này dường như đã quá quen.
 
Thế mới thấy đừng bao giờ động tới đồ ăn của phái yếu, vì họ sẽ lập tức "biến hình" từ những cô nàng dịu dàng, hiền lành thành ghê gớm, đanh đá chỉ sau vài giây. 

Hiện trào lưu này rất thịnh hành với giới trẻ Trung Quốc, Thái Lan và nhiều nước Châu Âu.

Tác giả bài viết: Hoài Thư

Nguồn tin: www.news.zing.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC