Không gian mạng

Rợn người với những kiểu đắp mặt dị hợm của chị em

Với những kiểu đắp mặt nạ bá đạo từ rau củ quả cho đến thịt sống, các chị em đã vô tình tạo nên cảm giác hãi hùng cho nhiều người.

Với chị em phụ nữ, làm đẹp được coi là quan trọng chẳng kém việc hít thở hay ăn uống. Trong chuyên mục làm đẹp của nữ giới thì đắp mặt nạ trẻ hóa làn da là điều được quan tâm hơn cả, tuy nhiên cũng chính từ đó mà có khá nhiều chuyện bi hài xảy ra khiến dân mạng vừa hết hồn, thoảng thốt mà vừa buồn cười.
 
Theo nhiều chia sẻ của các chị em, việc đắp mặt nạ dưỡng da giúp họ có một làn da được tái tạo trắng hồng mịn màng xinh xắn. Vật liệu họ dùng để làm trẻ hóa làn da của mình rất phong phú và đa dạng từ rau củ quả, cho đến kinh dị hơn là thịt sống.
 
Đã có rất nhiều câu chuyện về chiếc mặt nạ, đơn cử như sáng nay nghe cô bạn làm chung nói đắp mặt nạ đu đủ tốt cho da, tối về nhà nhiều chị em cũng phải tìm cho bằng được quả đu đủ để xay nhuyễn mà đổ thẳng hết vào mặt. Hôm sau nghe người chị khác nói đắp mặt nạ bùn tốt hơn vậy là tiếp tục công cuộc tìm bùn mà phết lên da trước khi đi ngủ.
 
Câu chuyện "phụ nữ nhiều mặt" cũng không có gì sai nhưng đắp mặt nạ theo kiểu "nghe nói", "nghe đồn" kiểu của nhiều chị em lại vô hình chung trở thành đồ để hù dọa ông chồng, hù dọa các con.
 
Không chỉ có hù dọa những người xung quanh, màn đắp mặt nạ của chị em đôi lúc còn khiến chính họ hoảng hốt khi tự nhìn lại mình. Lớp mặt nạ muôn màu kinh dị trông không khác những con ma trong phim.
 
Phong cách xác ướp dưa leo với màn đắp mặt nạ bá đạo của chị em.
 
Quái thú bọt biển.
 
Mặt nạ style đầm lầy.
 
Lại một cô nàng chuộng style đầm lầy.
 
Đây là mặt nạ Doraemon phiên bản lỗi của các chị em. Ảnh trong bài: Sưu tầm Facebook.

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC