Không gian mạng

Ông bố 'đảm' nhất năm: Con thèm ăn, bố nấu ngay bún móng giò

Không biết có phải ‘con gái là người tình kiếp trước' của bố hay không nhưng các ông bố luôn chiều con gái ‘rượu' của mình hết lòng. Có khi nhiều bà mẹ còn phải ghen tị sao ông ấy chẳng nấu cho mình mà lại nấu cho con gái chứ.

Chia sẻ của ông bố nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người
 
Mới đây, ông bố có tên facebook C.N lại được rất nhiều mọi người ngưỡng mộ khi đăng tải trên trang cá nhân với nội dung: ‘Tối qua con gái thủ thỉ, mai bố nấu bún móng nhé, lâu con chưa ăn. Ô tê con gái! Móng giò là trưởng – sờ của bố rồi.'

Ông bố còn chú thích thêm: ‘Mưa rét này, ngồi nhâm nhi miếng móng, tọp ngụm rượu, nhìn các con ăn thì còn gì bằng, có phỏng các mẹ!'.

 
Bát móng giò mà ông bố này làm ra cho các con.
 
Ông bố này khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị, vừa chiều con lại vừa nấu ăn giỏi. Nhìn cái bát ngập đầy móng và thịt, nước chấm pha chế cẩn thận cùng với những đứa con háo hức đang ăn, chắc dân mạng cũng đang ‘thèm thuồng' lắm đây.

Ngoài ra, ông bố đi chợ cũng rất là siêu nhé. Ghi rõ tỉ mỉ cho các bà nội trợ giá tiền từng thứ một. Nào là móng 65 nghìn, thịt 18 nghìn, 10 nghìn bún cộng rau dưa gia vị ăn kèm là tròn ‘một lít'.

 
Nhìn các con ăn ngon miệng là bố cũng vui rồi.
 
Nhiều bạn trẻ và cả những bà vợ đều ngưỡng mộ ông bố. Bạn Nguyễn Quyên nhớ về bố của mình: ‘Khi con về nhà nói muốn ăn gì thì hôm sau bố cũng nấu món đó cho ăn; có lần bố còn ngồi ngoáy ốc đến khuya để sáng hôm sau nấu bún cho con gái ăn nữa'.

 ‘Học xa nhà, lần nào về bố cũng nấu mấy thứ ngon ngon mà lúc ở nhà hay được ăn', Tú Anh chia sẻ.

 
Cận cảnh bữa ăn mà ông bố 'đảm' làm.
 
Một số các chị, các mẹ còn đánh giá, nấu bún chân giò không phải là dễ và đòi hỏi rất nhiều nguyên liệu và thời gian. Chị An Lê bình luận: ‘Phục anh này ghê, mình lấy chồng mà còn chưa biết làm món ăn cầu kỳ như vậy. Anh có thể chia sẻ bí quyết nấu ngon như vậy được không?'

Hay chị Nguyễn Bình: ‘Chồng nhà mình cũng cưng bé gái lắm. Con đòi cái gì là mua cho bằng được, nó đòi ăn tuy không nấu được cũng dắt đi ăn. Mình như vợ ghẻ vậy chỉ được ăn ké thôi'.

Thế mới biết, các ông bố nhà mình tâm lý và đảm đang như thế nào. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm khắc là một tình yêu thương con vô bờ bến đến các bà vợ còn phải ghen tị đó.

Tác giả bài viết: Vũ Linh

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
 Từ khóa: hết lòng, ghen tị, mà lại
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC