Không gian mạng

Nhờ dân mạng photoshop ảnh "hai vạch" để níu kéo bạn trai, cô gái nhận về kết quả khiến nhiều người cười ngất

Lên mạng nhờ photoshop ảnh que có thai hai vạch để níu kéo bạn trai, cô gái nhận được những hình ảnh khiến nhiều người ôm bụng cười mãi không thôi.

Dạo gần đây, chuyện nhờ vả chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội với sự giúp đỡ nhiệt tình của các "chuyên gia" bá đạo không còn quá xa lạ. Nhất là với những ca khó đỡ khiến những người lên mạng nhở vả cũng phải "cạn lời" vì trí tưởng tượng siêu phàm cùng với kĩ thuật vô cùng chuyên nghiệp của cư dân mạng.

Như mới đây, một cô gái nghẹn ngào đăng tải một tấm ảnh hai ngón tay như cầm vật gì đó lên một trang mạng xã hội rất đông thành viên để nhờ giúp đỡ. Cô nàng muốn nhờ mọi người photoshop hộ mình một cái que thử thai có hai vạch ở giữa hai ngón tay để cô gửi cho người yêu với mục đích níu kéo tình cảm.

 
Cô gái nhờ dân mạng photoshop ảnh "hai vạch". Ảnh chụp màn hình

Kèm theo hình ảnh là những dòng chia sẻ nghe mà não lòng: "Các bạn ơi, người yêu em đòi chia tay mà em thì không thể sống mà thiếu anh ấy. Các bạn giúp em photoshop cho em cái que thử thai 2 vạch để em níu kéo anh ấy, các bạn không làm, chắc em chết mất, huhuhu...".

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Thế nhưng, mọi người dường như không để ý đến yêu cầu khẩn thiết của một cô gái đang gặp đau khổ trong tình yêu, mà lại quay sang mắng cô nàng vì thiếu lòng tự trọng.

Nhiều người cho rằng: “Dù anh chàng có trách nhiệm, nghĩ đến đứa con mà quay lại thì cũng không thể giấu mãi được, hơn nữa cuộc sống không có tình yêu thì cũng bế tắc lắm, thà rằng đau khổ bây giờ còn hơn”, bạn L.N chia sẻ.

 
Kết quả nhờ photoshop ảnh khiến nhiều người ôm bụng cười

Anh chàng H.N thì chế giễu phương án níu kéo của cô nàng vẫn còn nhiều thiếu sót quá vì “sao không mua cái que thử rồi cầm lên tay, nhờ mọi người thêm hai cái vạch cho rõ, chứ giờ làm kiểu tay không như này nó không thật đâu”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em kinh nghiệm đầy mình trên tình trường bi thương góp ý rằng, một khi đàn ông đã chán thì đừng nên níu kéo bằng mọi cách, vì khi bị phát hiện ra thì họ càng coi thường mình hơn. “Phụ nữ đừng nên vì một người đàn ông không còn yêu mình mà lại hạ thấp giá trị bản thân. Thời gian qua đi, rồi sẽ quên được và tình yêu mới lại đến lấp đầy trong tim thôi mà”, bạn A.H chia sẻ.

Tuy nhiên, bên cạnh rất nhiều người đưa ra lời khuyên này nọ, thì cũng có những người cho rằng yêu cầu của cô gái nên được giúp đỡ. Thế là “500 anh em” trên một diễn đàn đã thể hiện tinh thần đoàn kết vô bờ bến trong cộng đồng mạng để giúp cô gái trẻ được như ý muốn.

Và khi xem xong những loạt ảnh này, ai nấy đều phải ngồi ôm bụng cười mãi không thôi.

 
Xin 2 vạch, cho luôn 8 vạch, vâng, dân mạng rất có tâm và hào phóng!
 
Không cho 8 vạch thì cũng cho 6 que, thử đi thử lại cũng vẫn thế!
 
Người làm ảnh này bảo cô gái hãy nói với chàng trai là "em đã thử rất nhiều lần và chắc chắn là có bầu mà", đảm bảo người yêu quay lạ
 
Trúng số cũng là một cách níu kéo khôn ngoan đấy cô gái ạ!
 
Vâng, hai vạch... wifi.
 
Ảnh này làm sao mà đem gửi?
 
Đừng đưa 2 vạch, đưa cái này cho xem coi anh ta có hết hồn không
 
Hai vạch, đúng đề tài rồi nhưng... khoan, que kem là có ý gì thế này? Ăn kem cũng bị 2 vạch sao?
 
Hai vạch gì khá khó hiểu
 
Cầm ảnh siêu âm chắc thuyết phục hơn nè chị gái

Tác giả bài viết: L.H (T/h)

Nguồn tin: doisongvietnam.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC