Không gian mạng

Người phụ nữ trộm quần áo ở cửa hàng rồi ung dung ra phố ngồi bán

Camera của một số shop thời trang đã ghi lại cảnh người phụ nữ này trộm đồ hết lần này đến lần khác.

Một diễn đàn lớn của giới trẻ đang đăng tải nhiều video và hình ảnh liên quan đến một người  phụ nữ chừng 50 tuổi, khuôn mặt khắc khổ, dáng vẻ lam lũ, ăn mặc tuềnh toàng vào các cửa hàng thời trang hỏi mua đồ. Người này lúc nào tay cũng cầm nón lá, tay kia cầm một chiếc bao tải gấp gọn gàng. Nhân lúc nhân viên sơ hở, mải mê chọn đồ cho khách, người này mồm nói, tay làm nhưng tay thì vội nhét quần áo trên giá vào bao tải, vẻ mặt vẫn thản nhiên như không.

Diễn đàn này cũng đồng thời chia sẻ hình ảnh khác, sau khi "khua khoắng" đồ trong cửa hàng, người phụ nữ này mang ra bày bán bên vệ đường. Hai đoạn video và hình ảnh đang được chia sẻ rộng rãi trên Internet, thu hút hàng nghìn lượt like sau ít giờ đăng tải.

Hơn 1.000 bình luận đa phần bày tỏ bức xúc trước hành động "ăn trộm trắng trợn" của người phụ nữ trên. Facebooker Minh Tú bày tỏ: "Bà này nghĩ sao mà cả cái mắc treo quần áo của người ta ở đó bà ấy cũng lượm được. Sợ thật. Quá liều, quá nguy hiểm luôn. Đề nghị cơ quan quản lý phải xử lý nghiêm người này".

"Nhìn qua là thấy người này ăn trộm ăn cướp lão luyện cực kỳ rồi. Bà ấy còn biết dãn mấy cái móc trên giá xuống để đỡ lộ khoảng trống kia mà. Không phải tầm thường đâu", tài khoản Thái Hà Hypnhìn nhận. 

 
Không chỉ ăn trộm đồ một lần, ít nhất người phụ nữ này đã vào hai shop thời trang lớn, chọn những cửa hàng mở nhạc thật to để trộm đồ.
 
Một số người tỏ ra thương cảm, Facebooker Nguyễn Bảo Nhi bày tỏ: "Không biết sao nhìn tấm này lại thấy tội tội, già cả rồi con cháu đâu sao để ông bà như vậy không biết nữa , chắc do hoàn cảnh ép buộc nên mới thành ra thế".

Tuy nhiên, phần đông không tán thành ý kiến của Facebooker trên. Bạn Thảo Võ cho hay: "Không thể có lý do gì biện minh cho những hành động như trên được. Bạn nghĩ người này chỉ ăn cắp một lần à. Ăn cắp đem ra đường bán được giá, được bao nhiêu tiền là tiền lời hết, có một xu vốn nào đâu, gọi là kinh doanh siêu lợi nhuận. Vậy sau khi có tiền rồi sao không đi nhập hàng mà lại tiếp tục đi ăn cắp để bán tiếp. Ăn cắp một lần thì có thể là nghèo, ăn cắp nhiều lần thì gọi là tham và bản chất nó thế. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh".

Nhìn bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, tài khoản Trịnh Hoàng Hà nói: "Mình hay chơi khuya về nhà qua đoạn này hay bán đồ ăn đêm. Thấy bà này hay ngồi với ông bán quần áo vứt đầy ra bạt. Đây là hình ảnh ở đoạn La Thành (Hà Nội). Thực sự mình cứ tưởng là quần áo cũ bán lại giá rẻ, hoá ra là hàng trộm cắp. May quá mình thấy toàn cho ít tiền chứ cũng chẳng mua gì, không lại mang nghiệp về nhà. Đúng giờ cái gì cũng thật thật giả giả, muốn làm việc tốt tích đức mà như này nữa thì lại nặng nghiệp".

Nhiều tài khoản cũng bày tỏ quan điểm, các cửa hàng thời trang mà mở nhạc quá to, một người vào mua quần áo mà mang theo bao tải thì đúng là phải nghi ngờ. "Nhân viên trong đoạn video quả là thiếu tỉnh táo", Facebooker Ngọc Mỹ nói.

Nguồn tin: phununews.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC