Không gian mạng

Nam sinh có góc nghiêng gây hiểu lầm là Sơn Tùng-MTP đang 'ngậm bịch sữa'

Trên một diễn đàn mạng xã hội, mọi người đang cố gắng ráo riết tìm info của cậu bạn được cho là có nét giống Sơn Tùng-MTP đến 99%.

Cậu bạn vừa ngậm bịch sữa vừa bấm điện thoại.
 
Điều gì làm bạn chú ý trong bức hình này? Cậu bạn có góc nghiêng thần thánh quá điển trai hay anh chàng giống Sơn Tùng M-TP đến 99%? Cả 2 câu trả lời đều đúng. Bởi ai cũng phải công nhận rằng, chàng trai có góc nghiêng quá giống Sơn Tùng, thậm chí nhiều người lầm tưởng đây là hình ảnh chàng ca sĩ gốc Thái Bình hồi còn đi học.

Theo chú thích của bức ảnh, nam sinh này chỉ đang học lớp 12, hiện tại danh tính của cậu bạn vẫn chưa được tìm ra. Tuy nhiên, cư dân mạng quyết săn lùng và tìm ra cho bằng được info của cậu bạn.

Sau khi được đăng tải, dân tình phải thốt lên: ''Ơ tưởng Sơn Tùng đang uống sữa chứ, không phải à?' vì nhìn đi nhìn lại, vẫn thấy quá giống Sơn Tùng.'
 

Ngoài ra, hành động ngậm bịch sữa khiến cư dân mạng được một phen xuýt xoa không thôi. Nhiều bạn còn chia sẻ thêm, sở thích ngậm bịch sữa của nam sinh này rất giống với mình khi uống sữa gói.

Góc nghiêng giống Sơn Tùng kèm hành động đáng yêu như vậy, bảo sao vừa mới đăng lên được một lúc, bức ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ đến vậy.

Tác giả bài viết: Vũ Linh

Nguồn tin: gioitre.baodatviet.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC