Không gian mạng

Lần đầu ra mắt, cô gái khiến cả nhà bạn trai 'ngã ngửa' với lối ăn 'vô đối' của mình.

Cuối cùng là màn tráng miệng, trên bàn ăn bố mẹ bạn trai đặt một chiếc bánh kem đủ cho 18 người ăn. Cô gái dùng dao sắn 3 miếng đưa cho người yêu và bố mẹ anh ấy, phần còn lại cô ăn một cách ngon lành.

Lẽ thường, lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, các cô gái luôn giữ ý e thẹn, nhất là khoản ăn uống thường rất giữ ý để không đánh mất hình ảnh của mình. Vậy nhưng, cô gái Nhật Bản dưới đây thì hoàn toàn ngược lại. Bữa cơm đầu tiên ăn tại nhà bạn trai, đã khiến bố mẹ anh chàng 'choáng' với khả năng ăn bằng vài người gộp lại.

Cụ thể, gần đây mạng xã hội Nhận Bản có chia sẻ đoạn clip có nội dung ghi lại cuộc gặp gỡ ra mắt của một cô gái với gia đình nhà người yêu. Cô gái đã thể hiện 'bản lĩnh' ăn uống không ai sánh bằng của mình trong bữa cơm thân mật với bố mẹ bạn trai.

Ban đầu là món shushi. Bố mẹ chàng trai biết con đưa bạn gái về ra mắt nên cố tình chuẩn bị 70 miếng Shushi thơm ngon chia làm 2 mâm để cùng ăn với bạn gái của con. Tưởng rằng số ShuShi như vậy là quá đủ cho bốn người, nhưng chỉ quay trước quay sau, cô gái đã ăn hết 40/70 miếng Shushi. Điều bất ngờ là bụng cô gái vẫn vang lên âm thanh 'muốn ăn nữa'.

 
2 mâm Shushi với 70 miếng
 
Biết ý, bố mẹ chàng trai xuống bếp làm thêm đĩa mỳ xào, nghĩ rằng khách ăn khỏe nên họ làm luôn 1kg mỳ tương đương với 5 người ăn. Mang lên mâm chưa đầy 15 phút, cô gái đã khiến bố mẹ chàng trai 'trố mắt' ngạc nhiên khi tô mỳ dành cho 5 người ăn mới hết đã sạch bách không còn qua 1 sợi. Có phần lo lắng, mẹ chàng trai hỏi cô gái có sao không, dạ dày có quá tải không? Cô gái lắc đầu với nụ cười tươi rói.
 

Cuối cùng là màn tráng miệng, trên bàn ăn bố mẹ bạn trai đặt một chiếc bánh kem đủ cho 18 người ăn. Cô gái dùng dao cắt 3 miếng đưa cho người yêu và bố mẹ anh ấy, phần còn lại cô ăn một cách ngon lành. Đến đây dường như cô gái đã phát hiện hình như mình ăn hơi khỏe nên bẽn lẽn hỏi bố mẹ người yêu: Cháu ăn nhiều như vậy có sao không hai bác?
 

Tác giả bài viết: LA (T/h)

Nguồn tin: phununews.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC