Không gian mạng

Gọi xe ôm trên mạng, cô gái 17 tuổi bất ngờ hội ngộ người cha 10 năm không gặp của mình

Một nữ sinh 17 tuổi ở Indonesia vô cùng bất ngờ khi nhận ra người lái xe ôm mà cô đặt qua mạng chính là người cha 10 năm không gặp của mình.

Theo tờ Jakartapost, hôm 8/8, nữ sinh 17 tuổi có tên Salma Zuhara đến từ Java, Indonesia, đã đặt một chuyến xe ôm qua mạng để về nhà mà không hề để ý đến thông tin tài xế. Khi tài xế đến, Salma mới bất ngờ nhận ra đó chính là cha mình, người cô đã không gặp suốt 10 năm.
 
Salma hạnh phúc khi bất ngờ được gặp người cha mất liên lạc từ lâu

"Bố mẹ tôi đã ly hôn cách đây 10 năm. Kể từ đó, tôi không được gặp, và cũng không được nghe giọng của bố. Thật không ngờ tôi lại được đoàn tụ với bố theo cách này. Tôi thực sự xúc động vì đã rất lâu tôi chưa gặp cha mình", Salma chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân.

Chia sẻ về cảm xúc lúc đó, Salma nói rằng cô vừa vui, vừa buồn, vừa lúng túng vì đã bao nhiêu năm không gặp cha. Hiện cô đang sống với mẹ và 3 anh chị em ở Java. Cô không biết cha mình đang sống ở đâu kể từ khi bố mẹ ly dị. 

Trong suốt chuyến xe về nhà, 2 cha con đã nói chuyện về cuộc sống, về việc học tập thường ngày của Salma. Ngoài ra, cha của Salma cũng đã đưa số điện thoại cho con gái để 2 cha con có thể liên lạc với nhau nhiều hơn.

Sau khi chia sẻ lên mạng, câu chuyện của Salma đã nhận được hơn 80.000 lượt thích sau một ngày đăng tải. Cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng cô gái vì cuộc đoàn tụ bất ngờ này. 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: khampha.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC